2018-04-12 13:12:17
{"xe":"Xe"}
{"blue-power":"BLUE POWER","con-nha-giau":"con nha giau","isuzu":"isuzu","isuzu-forward":"isuzu Forward","qkr":"QKR","xe-tai":"xe t\u1ea3i"}
https://media.xevathethao.vn/images/resizing_type:fill/watermark:0.5:ce:0:0:0.3/aHR0cHM6Ly94ZXZhdGhldGhhby52bi9hcHAvdXBsb2Fkcy8yMDE4LzA0L2lzdXp1LXZpZXQtbmFtLXJhLW1hdC14ZS10YWktZGF0LWNodWFuLWtoaS10aGFpLWV1cm8tNDQtMTAwMHg2MDAuanBn.webp

Isuzu Việt Nam ra mắt thế hệ xe tải đạt chuẩn khí thải Euro 4

Hôm nay, ngày 12.4.2018, Isuzu Việt Nam chính thức ra mắt loạt xe tải thế hệ mới sử dụng động cơ Euro 4 (công nghệ Blue Power, giúp giảm thiểu lượng bụi than đến 97% và khí thải NOx& HC giảm 71% so với động cơ Euro 2.

isuzu-viet-nam-ra-mat-xe-tai-dat-chuan-khi-thai-euro-4

Isuzu Việt Nam vừa chính thức ra mắt 2 mẫu xe tải Forward và QKR sử dụng động cơ Blue Power hoàn toàn mới, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro4 đầu tiên tại Việt Nam.

isuzu-viet-nam-ra-mat-xe-tai-dat-chuan-khi-thai-euro-4

Động cơ Isuzu Blue Power  là thế hệ động cơ mới. Cụ thể, động cơ phun nhiên liệu điện tử Common Rail áp suất cao, trang bị turbo biến thiên nên gia tăng đáng kể hiệu suât nạp và tối ưu hóa nhiên liệu. Nhờ vậy, công suất hoạt động của xe được nâng cao, giảm tiếng ồn và tiết kiệm nhiên liệu.

isuzu-viet-nam-ra-mat-xe-tai-dat-chuan-khi-thai-euro-4

Bên cạnh đó, Isuzu Blue Power còn được xem là công nghệ thân thiện môi trường nhờ công nghệ tuần hoàn khí xả EGR cải tiến và bộ xúc tác khí xả DOC. Khi dùng nhiên liệu tương thích, động cơ Euro 4 sẽ giảm thiểu lượng bụi than đến 97% và khí thải NOx & HC giảm 71% so với động cơ Euro 2.

isuzu-viet-nam-ra-mat-xe-tai-dat-chuan-khi-thai-euro-4

Sự cải tiến lần này của Isuzu được áp dụng đồng loạt ở tất cả các dòng xe tải hạng nhẹ, trung, nặng. Thế hệ xe tải Isuzu new Blue Power sở hữu động cơ phun dầu điện tử Common Rail EURO 4 được áp dụng công nghệ Blue Power, giúp tối ưu công suất, thân thiện môi trường, tiết kiệm nhiên liệu và bền bỉ.

isuzu-viet-nam-ra-mat-xe-tai-dat-chuan-khi-thai-euro-4

Đặc biệt, các dòng xe thuộc thế hệ mới còn được trang bị thêm tùy chọn bộ thiết bị an toàn gồm: Mobileye – hệ thống tránh va chạm và camera lùi, sử dụng công nghệ cảm biến thông minh thế hệ mới nhất. Khi có mối nguy sắp xảy ra, các tín hiệu báo động bằng hình ảnh và âm thanh sẽ cảnh báo tài xế giúp kịp thời xử lý, giảm nguy cơ tai nạn khi xe lưu thông trên đường.

isuzu-viet-nam-ra-mat-xe-tai-dat-chuan-khi-thai-euro-4
Ngoài những thay đổi chủ yếu trên, ở từng dòng xe Isuzu đều có thêm nhiều cải tiến, từ tính năng đến thiết kế, giúp tối ưu hóa mọi trải nghiệm của người dùng. Với những nâng cấp đó, giá bán của các dòng xe thế hệ mới tăng thêm từ 5-12%.

Về vấn đề nhiên liệu cho dòng xe Euro 4, đại diện Isuzu Việt Nam cho biết đã làm việc với các nhà cung cấp lớn ở Việt Nam để có thể đưa ra thị trường những loại nhiên liệu đáp ứng được tiêu chuẩn này. Hiện Petrolimex đã đưa ra thị trường loại dầu diesel tiêu chuẩn Euro 5.

isuzu-viet-nam-ra-mat-xe-tai-dat-chuan-khi-thai-euro-410

Nhằm tối ưu hóa chất lượng dịch vụ, Isuzu Việt Nam chính thức tách riêng hai hệ thống phân phối chuyên biệt: i-TRUCKS – Đại lý dành riêng cho xe thương mại và D Square – Đại lý dành riêng cho xe bán tải và 7 chỗ. Theo đó, ở từng phân khúc Isuzu tập trung phát triển chuyên sâu cả về định hướng sản phẩm, tiêu chuẩn đại lý đặc thù cho đến bộ máy nhân sự được đào tạo & huấn luyện bài bản.

Theo Quyết định số 49/2011/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, tiêu chuẩn khí thải mức 4 được áp dụng từ ngày 1.1.2017, riêng ô tô chạy bằng diesel được lùi sang 31.12.2017.

Bài viết mới nhất

Chuyển nhượng sáng 25/7: Lý do M.U chưa hoàn tất vụ De Ligt; Arsenal đón tân binh thứ 2

Trent Alexander-Arnold chốt tương lai. Cầu thủ này được cho là cam kết với Liverpool và khả năng cao hậu vệ phải 25 tuổi...

Tại sao đàn ông trẻ thường hay mê mệt phụ nữ đã có chồng?

Bạn có biết lý do vì sao đàn ông trẻ lại say mê phụ nữ đã có chồng hay không?Có vẻ ngoài quyến rũ Phụ...

Công dụng không ngờ tới của nước trà để qua đêm: Ai đổ đi quá tiếc

Nước trà để qua đêm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe khi bạn uống vào ngày hôm sau, nhưng nó có rất nhiều công...

Mẹo luộc đậu bắp xanh mướt, không bị nhớt

Khi luộc đậu bắp, bạn cần có một số bí quyết nhỏ để giữ cho quả đậu bắp có màu xanh đẹp mắt, luộc...

M.U có thể hưởng lợi từ sự bất mãn của De Ligt

Matthijs de Ligt trở thành chủ đề nóng trên các trang tin tức chuyển nhượng xuyên suốt mùa hè 2024. Man United là đội...