Hưởng ứng không khí Halloween, IVS – ngôi trường áp dụng phương pháp giáo dục bằng võ thuật cùng công nghệ tiên tiến đã mang đến “Lễ hội Halloween” với nhiều điểm mới đầy thú vị.

IVS là hệ thống trường học dành cho những bạn học sinh “cá biệt” đi kèm với những phương pháp giảng được phát triển dựa trên kinh nghiệm giáo dục trong nước và quốc tế.

IVS lấy Vovinam làm nền tảng trong phương pháp giáo dục, hình thành nhân cách của các bạn học sinh

Xây dựng trên mô hình thiếu sinh quân, học sinh tại IVS sẽ được học tập trong môi trường nội trú, kỷ luật; kết hợp với chế độ sinh hoạt điều độ, tập luyện võ thuật, thể thao để các bạn trẻ nâng cao thể chất, phát triển về nhận thức, tri thức.

Những tài năng võ thuật của trường đã gây sốt tại “Đấu trường võ nhạc”

Với việc áp dụng tính kỷ luật, vận dụng võ thuật vào phương pháp giảng dạy và rèn luyện. Dự án “Tìm tổ chất đặc biệt của học sinh cá biệt”, thông qua đào tạo chuyên sâu về võ thuật – thể thao cũng như các bộ môn nghệ thuật, IVS đã giúp hình thành những thói quen tốt đẹp, học các chủ động và chiến thắng bản thân… Ngoài võ thuật, tiếng Anh cũng được nhà trường chú trọng trong mọi hoạt động nội bộ.

Ngoài các hoạt động hóa trang, nhà trường cũng tổ chức hoạt động văn nghệ thúc đẩy sự sáng tạo của các bạn học sinh

Là một hệ thống giáo dục tiến bộ và khác biệt, hưởng ứng không khí Halloween cũng như tạo điều kiện để học sinh có thể tìm hiểu thêm về văn hóa, trau dồi tiếng Anh, nhà trường đã ứng dụng công AI vào trong những mô hình “ma” giao tiếp trong “Lễ hội Halloween IVS” năm nau. Đây được xem là nét đổi mới, sáng tạo khi mạnh dạn đầu tư công nghệ hiện đại, tạo điều kiện rèn luyện kỹ năng giao tiếp. Hơn thế, hoạt động này cũng mang ý nghĩa giáo dục cao đối với học “cá biệt” khi truyền tải thông điệp qua lễ hội và câu chuyện Jack để dạy các bạn về tinh thần yêu thương, niềm tin vào cuộc sống. Theo chia sẻ của Viện trưởng IVS, Võ sư Nguyễn Văn Hiệp cho biết, hoạt động Halloween của trường năm nay nhằm khuyến khích học sinh tích cực rèn luyện ngoại ngữ cũng như hòa nhập, tìm hiểu văn hóa.

Hoạt động Halloween kết hợp AI được xem là một nét mới trong hoạt động của trường IVS năm nay

Lễ hội Halloween được tổ chức tại trường Trường THPT IVS Thanh Oai, Hà Nội từ ngày 25/10 tới hết ngày 31/10/2023.

Xem thêm một số hoạt động tại “Lễ hội Halloween” tại trường IVS