2015-12-08 06:47:40
{"xe-doi-song":"Xe&\u0110\u1eddi s\u1ed1ng"}
{"a-rap":"\u1ea2 R\u1eadp","ferrari":"Ferrari","porsche":"Porsche","sieu-xe":"si\u00eau xe","su-kien":"s\u1ef1 ki\u1ec7n","xe-hoi":"xe h\u01a1i"}
https://media.xevathethao.vn/images/resizing_type:fill/watermark:0.5:ce:0:0:0.3/aHR0cHM6Ly94ZXZhdGhldGhhby52bi9hcHAvdXBsb2Fkcy8yMDE1LzEyL2plZGRhaC5qcGc=.webp

“Cars & Coffee”: Sự kiện xe hơi “tỷ đô” tại Ả Rập

Nếu bạn là một người giàu có, nhiều khả năng bạn sẽ được mời đến sự kiện Cars & Coffee hoặc một sự kiện xe hơi khác tương tự vậy. Nó thường được tổ chức vào các buổi sáng cuối tuần đầu để thu hút tầng lớp thượng lưu và những chiếc xe hơi của họ. Hầu hết ở các thành phố lớn đều diễn ra các cuộc hội họp, nơi mọi người có thể đem xe đến và tán gẫu với những người cùng yêu thích xe mà không sợ bị tóm bởi cảnh sát.

Sự kiện xe hơi Cars & Coffee xevathethao.vn

Các thành phố Ả Rập Saudi của Jeddah có một lịch sử lâu đời với các dòng xe cao cấp. Không có gì ngạc nhiên khi những sự kiện như Cars & Coffee với đặc trưng là những chiếc xe hiếm nhất và đắt nhất trên thế giới. Jeddah cũng là nhà của nhóm sở hữu siêu xe nổi tiếng được biết đến với cái tên  “Superior Automotive”, nơi mà những người có một niềm đam mê siêu xe một cách thái quá. Nhóm gộp các nguồn lực của họ với nhau và vẽ lên kế hoạch cho các phiên bản xe khác nhau có trong sự kiện Cars & Coffee. Những chiếc xe hơi của họ khác hẳn với các chiếc xe có tại Mỹ. Đối với những thành viên mới, sự kiện của họ diễn ra vào ban đêm.

Sự kiện xe hơi Cars & Coffee xevathethao.vn


Sự kiện “Superior Automotive” lần thứ chín đã làm bùng nổ Cars & Coffee. Hơn 1 tỷ  đô la trị giá từ các siêu xe. Và dĩ nhiên không thể vắng mặt các “ông lớn” trong ngành ô tô như Bugatti Veyron, LaFerrari Ferrari, nhiều chiếc Porsche GT3 911, và Aston Martin V12 Zagato hiếm trên thế giới  đã được chủ sở hữu của chúng  đưa vào khu trưng bày.

 Sự kiện xe hơi Cars & Coffee xevathethao.vn

Mọi thứ đã quá ngoài tầm kiểm soát đến nỗi “Superior Automotive” đã quyết định cho cả thế giới biết họ đã làm được điều lớn lao như thế nào ở Jeddah. Với sự giúp đỡ của nhà quay phim và đội chỉnh sửa chuyên nghiệp, họ đã tung ra một video quay lại quang cảnh với khả năng có thể cạnh tranh với bất kỳ video nhạc hiphop này. Đây là điểm nội bật của sự kiện, với những chiếc xe đắt tiền, trong một cuộc hội họp mà cứ như bước từ trong bộ phim Fast and Furious ra.

Sự kiện xe hơi Cars & Coffee xevathethao.vn

Theo họ, video này chắc chắn sẽ đạt lượt xem cao ngất ngưỡng. Đừng xem nếu bạn chưa sẵn sàng để biết nhiều hơn về sự kiện hoành tráng này.

Xem Video chi tiết về sự kiện “Superior Automotive”

 Thảo Lê

Bài viết mới nhất

Quảng Nam thắng không cần Đình Bắc, HLV Thể Công chỉ ra nguyên nhân

Chạm trán một Quảng Nam vẫn chưa có sự phục vụ của tiền đạo trẻ tài năng Nguyễn Đình Bắc vì án kỷ luật,...

Một người nếu nuôi dưỡng 3 ”tâm tặc” này phúc khí, phú quý sẽ đi hết

Khi gặp việc muốn làm nhưng trì hoàn lâu ngày thì bạn nên tập đối mặt với vấn đề và đi làm nó ngay...

Người có vận số tốt và hậu vận thành công, nhìn thoáng qua sẽ thấy 3 đặc điểm: Bạn có không?

Những người có vận số tốt đẹp thường có những đặc điểm rõ rệt dưới đây.Làm sao có thể nhận biết một người tương...

Bố của một nữ ca sĩ nổi tiếng bị điều tra ngay trước liveshow của con gái

Thông tin bố của Taylor Swift bị điều tra vì cáo buộc hành hung mới đây đã khiến nhiều người không khỏi xôn xao.

Dù nam hay nữ sở hữu 3 nét này trên bàn tay: Giàu có đời đời, ai có 1/3 cũng đáng chúc mừng

Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong 3 nét tướng này trên bàn tay thì đó chính là dấu hiệu may mắn, giàu...