2015-12-08 06:49:25
{"xe-doi-song":"Xe&\u0110\u1eddi s\u1ed1ng"}
{"dom":"Dom","fast-and-furious":"fast and furious","loi":"l\u1ed7i","xe":"xe"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2015/12/2f.jpg

Những lỗi ngớ ngẩn trong chuỗi phim “Fast and Furious” (P1)

Chuỗi phim Fast and Furious đã 7 lần thu hút sự chú ý của thế giới kể từ khi ra mắt năm 2001 và dường như sự thú vị của bộ phim vẫn không hề chấm dứt sau cái chết bất ngờ của Paul Walker. Phần thứ 8 mới nhất được ra mắt công chúng gần đây cũng thành công không kém, tuy nhiên chuỗi phim đình đám này cũng không tránh khỏi những “hạt sạn” trong quá trình quay. Cụ thể nhất là 10 lỗi ngớ ngẩn sau đây:

10. Chiếc lốp xe đâu rồi?

Fast and Furious xevathethao.vn

Trong cảnh mở đầu của bộ phim, chiếc xe móc mang tất cả các hàng hóa mà Dom và nhóm của anh ta nhắm đến. Có thể thấy với hai hàng bánh xe và lốp xe rõ ràng khi nó rời khỏi bãi vận tải biển. Trong cảnh tiếp theo, chúng ta thấy các thủy thủ tấn công tài xế và hàng hóa của Dom. Tuy vậy trong thời gian tấn công dữ dội chiếc Honda Civic nổi tiếng của Letty vượt qua dưới gầm chiếc container mà không hệ “đụng chạm” vào nó, tuy nhiên một vài bánh xe đã…khác đi.

Fast and Furious xevathethao.vn

Hầu hết chúng ta sẽ không bao giờ nhận thấy rằng một loạt các bánh xe đã thực sự được gỡ bỏ bởi đoàn làm phim vì vậy Civic có thể nằm gọn bên dưới chiếc xe móc. Thực ra chiếc xe móc được sử dụng để quay bối cảnh đã được dỡ bỏ để cho nó có đủ khoảng trống.


9. Chiếc xe cảnh sát đáng xấu hổ

Fast and Furious xevathethao.vn

Sau 10 dặm cuộc đua đường phố, Dom phải che giấu chiếc Mazda RX-7 của mình khỏi cảnh sát. Anh ta chọn cách cúi xuống bên trong ga ra, rời khỏi xe và đi bộ. Theo như kế hoạch, anh ta ra khỏi bãi đậu xe và xuống đường băng qua một chiếc xe tuần của chính vị cảnh sát đã nhận ra anh ta. Tuy nhiên, hai chiếc xe hoàn toàn khác nhau và hai loại đèn báo khác nhau đã được sử dụng… trong một cảnh phim.

Fast and Furious xevathethao.vn

8. Người đàn ông thừa thải

Fast and Furious xevathethao.vn

Sau cuộc rượt đuổi của Brian và Dom với cảnh sát, Johnny Tran giúp họ có được một chiếc taxi để trở về nhà và tìm đến một bữa tiệc đang diễn ra. Mia làm gián điệp theo dõi hai người ở căn phòng trên lầu, nơi cô đang nghiên cứu làm cách nào để dọn dẹp sạch sẽ để hy vọn  gây ấn tượng với Brian.

Mia vội vã để thay quần áo rõ ràng là cô có cởi quần áo xuống. Thay vì chiếu cho khán giả thấy một cảnh thay đồ nóng bóng thì chỉ thấy Mia ném đồ về phía máy quay. Vì thế người đàn ông trong gương không ai khác chính là tay quay phim.

Fast and Furious xevathethao.vn

7. Anh ấy quá nhanh!

Fast and Furious xevathethao.vn

Trong cảnh Jesse thách thức Johnny Tran đến một cuộc đua. Johnny chấp nhận lời mời và cùng dừng xe trước vạch. Khi Johnny tiến lên bên cạnh Jesse, ông ta cuộn cửa sổ của mình xuống và có thể thấy John mặc một chiếc t-shirt màu đen. Chuyển cảnh đếm ngược bắt đầu đua thì ta lại thấy Johnny mặc một chiếc áo ba lỗ đen? Thế quái nào mà anh ta lại có thời gian để thay đồ?

Fast and Furious xevathethao.vn

6. Cánh lướt gió

Fast and Furious xevathethao.vn

Dom và nhóm của anh ấy rời khỏi căn cứ của Race Wars và đi sâu vào sa mạc để cố gắng lấy lại chiếc xe 18 bánh đầy đủ các thiết bị điện tử. Họ sử dụng các chiến lược tấn công như trước cùng với tốc độ nhanh của chiếc Honda Civic. Vince trèo ra và đứng lên ngay chính giữa của cánh lướt gió.

Hãy chú ý cánh lướt gió gắn vào phần thân của Civic mà Vince nhảy lên khỏi và sau đó hãy nhìn lại cánh lướt gió trên cùng chiếc Civic sau đó trong cùng bối cảnh. Cả hai đều khác nhau và sai lầm này thật đáng trách.

Fast and Furious xevathethao.vn

Những lỗi ngớ ngẩn trong chuỗi phim “Fast and Furious” (P2)

Xem thêm video về “Fast and Furious”

Thảo Lê

 

Bài viết mới nhất

Vận động viên tennis 97 tuổi tham dự các giải vô địch châu Âu và thế giới

Kỷ lục thế giới Guinness đã công nhận một cụ ông 97 tuổi là Vận động viên tennis cao tuổi nhất thế giới vẫn...

Judo và Taekwondo Việt Nam gặp thử thách lớn ngay vòng đầu Olympic

Ngay ngày đầu ra quân tại Olympic, Kim Tuyền (Taekwondo) và Thanh Thủy (Judo) đều gặp ngay những đối thủ khó ăn. Võ sĩ Taekwondo...

Hoiana Shores Golf Club – đại diện Việt Nam duy nhất lọt vào Top 100 sân gôn tốt nhất Thế giới

Hoiana Shores Golf Club (HSGC) vinh dự trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam được vinh danh trong danh sách Top 100...

Giới sưu tập: Nhân tố chính thúc đẩy thị trường nghệ thuật trở nên xanh hơn

Trước khi Covid-19 bùng phát, thế giới nghệ thuật chỉ mới đối mặt với cuộc khủng hoảng khí hậu được thể hiện qua việc...

Rolex Oyster Perpetual Cosmograph Daytona: Mặt số độc tôn

Đầu năm nay, Rolex đã trình làng những sáng tạo mới với bề ngoài ấn tượng nhờ công nghệ chế tác độc đáo của...