Khánh My lại gặp chấn thương nặng
Phong cách

Khánh My lại gặp chấn thương nặng

KHANH MY 21

Khánh My mang những hình ảnh đau thương, gây xúc động mạnh của những người dân tị nạn vùng Syria lên sân khấu “Bước nhảy hoàn vũ”.

Mới đây, Khánh My và bạn nhảy Geogri Ganev đã có mặt tại nhà thi đấu để tập luyện cho đêm thi của “Bước nhảy hoàn vũ 2016”. Trong bộ trang phục đen giản dị, người đẹp bắt đầu thực hiện những động tác của các điệu nhảy kết hợp giữa Bask, Tango Argentine và Rumba. Bài nhảy của cặp đôi Khánh My và bạn nhảy lấy cảm hứng từ câu chuyện về em bé tị nạn Syria xấu số bị sóng đánh dạt vào bờ biển.

KHANH MY 1

Mang câu chuyện của “thiên thần nhỏ” nằm “ngủ” trên bãi biển, nữ diễn viên 9x mong muốn khơi dậy lòng trắc ẩn của mỗi cá nhân trong xã hội.

KHANH MY 7

Người đẹp gốc Kiên Giang cho biết những hình ảnh về dân tị nạn ám ảnh cô từng ngày, từng giờ.

KHANH MY 15

 “Tôi mong muốn mang chủ đề về những con người kém may mắn lên sân khấu từ lâu. Nhưng mãi đến bây giờ, tôi mới có cơ hội thực hiện điều này”, Khánh My cho biết.

KHANH MY 12

Trong thời gian tập, Khánh My tỏ vẻ khó chịu vì chấn thương nặng ở lưng. Thỉnh thoảng, cô dừng lại để hít thở sâu để cơ thể không phải rơi vào tình trạng kiệt sức.

KHANH MY 14

Trong thời gian nghỉ giải lao, nam bạn diễn Tây giúp cô xoa bóp, chườm đá để giảm cơn đau lưng của nữ diễn viên. Vừa trở lại sau khi bị cạn kiệt năng lượng và sốt trong 2 tuần qua, cô vẫn phải tiếp tục lịch ôn luyện dày đặc từ trưa đến tận khuya.

KHANH MY 17

Vì lần đầu học nhảy, Khánh My phải thực hiện một số động tác khó của những thể loại hoàn toàn mới với cô.

KHANH MY 21

Cô được các bác sĩ chẩn đoán bị chấn thương ở lưng do hoạt động nặng. Trong 3 đêm thi trở lại đây, Khánh My liên tục gặp hàng loạt sự cố về sức khỏe trước mỗi đếm thi “Bước nhảy hoàn vũ”.

KHANH MY 22

Tuy nhiên, nữ thí sinh của “Bước nhảy hoàn vũ 2016” tâm sự, cô sẽ làm hết sức mình để chăm sóc sức khỏe, không làm ảnh hưởng đến chặng đường thi của mình.

KHANH MY 19

Ở các đêm thi trước, Khánh My liên tục dành được số điểm bình chọn cao từ ban giám khảo và người hâm mộ nhờ kết hợp tốt giữa kĩ thuật và diễn xuất trong các bài nhảy. Cô được bộ tứ quyền lực đánh giá là một trong số ít các thí sinh tiềm năng tại cuộc thi.

Lý Mục – Photo: N.T

Tin đọc nhiều

To Top