2018-12-28 10:23:10
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"chi-thien":"Ch\u00ed Thi\u1ec7n","kieu-ngan":"ki\u1ec1u ng\u00e2n","nghe-si":"ngh\u1ec7 s\u0129","quoc-cuong":"Qu\u1ed1c C\u01b0\u1eddng","showbiz":"Showbiz","thanh-khang":"Thanh Khang","tran-tuan":"Tr\u1ea7n Tu\u1ea5n"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2018/12/NHOM-CHUAN-DAM-ME-1-1000x600.jpg

Nhóm kịch Chuẩn Đam Mê, Sinh Tố, Nắng đối đầu “nảy lửa” trong đêm thi thứ hai của Tiếu Lâm Nhạc Hội

Đến với đêm thi thứ hai của chủ đề Đạo cụ, khán giả sẽ được chứng kiến màn tranh tài “nảy lửa” giữa 3 nhóm: Chuẩn Đam Mê, Sinh Tố và Nắng.

Trong đêm thi đầu tiên của chủ đề Đạo cụ, khán giả đã được cười thả ga với những tiết mục hài hước, sáng tạo cũng đầy ý nghĩa của các nhóm kịch trẻ tài năng như Sức Sống Trẻ, Hey Men, Son, thì ở tuần này, sân khấu Tiếu Lâm Nhạc Hội hứa hẹn sẽ càng nóng hơn nữa bởi màn tranh tài “nảy lửa” giữa 3 nhóm: Chuẩn Đam Mê, Sinh Tố và Nắng.

NHOM CHUAN DAM ME -3

Nhóm Chuẩn Đam Mê là nhóm mở màn đêm thi thứ hai của chủ đề Đạo cụ. Nhóm gồm các thành viên là Tuấn Anh (Trưởng nhóm), Bùi Công Danh, Kim Đào và Thiện Trung.

NHOM CHUAN DAM ME -4

Lấy ý tưởng từ câu chuyện Robinson lạc trên đảo hoang, Chuẩn Đam Mê đã biến tấu thành một tiết mục đầy hài hước nhưng cũng tréo ngoe về hai người đàn ông xa lạ cùng mắc kẹt trên đảo hoang. Với đạo cụ chủ đề bốc thăm được là dây thừng, nhóm Chuẩn Đam Mê sẽ dùng nó để giải quyết các tình huống trong tiết mục này như thế nào đây?

NHOM SINH TO (4)

Ông bà xưa hay nói “Bần cùng sinh đạo tặc” và có lẽ câu nói này rất đúng với tiểu phẩm tiếp theo của nhóm Sinh Tố. Vì không có gà làm đám giỗ cho chị dâu và quan trọng hơn nữa là chỉ vì muốn ăn thịt gà, mà người em trai đã dùng đủ mọi cách xúi giục anh mình đi trộm gà, để rồi gây ra bao chuyện dở khóc dở cười.


NHOM SINH TO (5)

Kết quả của phi vụ này sẽ như thế nào? Liệu người em sẽ ăn được thịt gà một cách trót lọt hay phải nuốt “trái đắng” vì chính sự tham ăn của mình? Tiết mục Phi vụ trộm gà của nhóm Sinh Tố, được thể hiện bởi các thí sinh Chí Thiện, Trần Tuấn, Kiều Ngân, Quốc Cường, Thanh Khang sẽ giúp khán giả giải đáp những câu hỏi này.

NHOM KICH NANG -3

Tiết mục cuối cùng đến từ nhóm kịch Nắng mang tên Món quà của cha. Với đạo cụ bốc thăm được là con dao, nhóm kịch Nắng sẽ mang đến câu chuyện về một người cha khi mất để lại cho các con gia tài là con dao cùng một bức di thư nhắn nhủ các con hãy “cầm dao mưu sinh”. Một cụm từ nhưng quá nhiều cách để hiểu, liệu những người con sẽ chọn làm nghề gì để đúng theo tâm nguyện của cha?

NHOM KICH NANG -4

Trò chuyện với Sam, nhóm kịch Nắng tiết lộ đây là một tiết mục nhiều biến cố khi cả nhóm tập luyện xong rất lâu nhưng gần ngày thi, một thành viên trong nhóm bất ngờ bận việc đột xuất nên buộc nhóm phải thay diễn viên trong vòng 1 ngày trước đêm thi diễn ra. Liệu điều này có ảnh hưởng đến tiết mục của nhóm kịch Nắng hay không? Các thành viên có thành công đem đến cho khán giả một tiết mục trọn vẹn và rinh về giải thưởng cao nhất của đêm thi?

Câu trả lời sẽ có trong tập 2 của Tiếu Lâm Nhạc Hội được phát sóng vào lúc 19g Chủ Nhật, từ ngày 30/12/2018 trên kênh HTV7.

Lý Mục

Bài viết mới nhất

Màn trình diễn bóng chày “khuấy động” lễ khai mạc giải thể thao truyền thống Olympic UEF 2022

Ngày 15/5, tại trụ sở chính đại học Kinh tế Tài Chính TP.HCM - UEF vừa diễn ra sự kiện khai...

VIP ẩn danh đặt hàng siêu phẩm độc bản Ferrari

Chương trình cá nhân hóa xe độc bản của Ferrari – Ferrari Special Projects, đã đón chào thành viên mới với...

Motardzone: Biến đam mê trở thành nền văn hóa giới trẻ

Những năm qua, các hội nhóm chơi xe xuất hiện nhiều trong bộ phận giới trẻ và mỗi nhóm đều mang một...

Sôi động giải Thể thao truyền thống Olympic UEF 2022

Như được tiếp sức và hưởng ứng không khí thể dục thể thao sôi động của cả nước, chiều ngày 15/5...

Kurash tại SEA Games 31: Bảo vệ thành công vị trí số 1 Đông Nam Á

Ngày hôm qua là ngày thi đấu cuối cùng của môn Kurash tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á. Với...