Xe số mới của Honda sở hữu thiết kế cực kỳ độc đáo, cá tính hơn Wave Alpha, Future và Wave RSX cùng những trang bị khá xịn sò.

Mẫu xe số Honda Pop 110i ES 2025 vừa được trình làng tại thị trường Brazil với ngoại hình cực kỳ độc đáo, cá tính khác hẳn những “người anh em” như Honda Wave Alpha, Wave RSX hay Future. Xe có 3 tuỳ chọn màu sắc là trắng với yên đỏ, đen và đỏ.

Chi tiết xe số mới của Honda xịn hơn Wave Alpha, đặc biệt giá bán mới khiến Future và Wave RSX lép vế - Ảnh 2.
Honda Pop 110i ES 2025

Ở phía trước, Honda Pop 110i ES 2025 sở hữu bộ yếm được thiết kế giống như những mẫu mô tô thể thao và tích hợp đèn pha.

Chi tiết xe số mới của Honda xịn hơn Wave Alpha, đặc biệt giá bán mới khiến Future và Wave RSX lép vế - Ảnh 3.
Honda Pop 110i ES được đảm nhiệm bởi giảm xóc

Hệ thống treo của Honda Pop 110i ES được đảm nhiệm bởi giảm xóc trước kiểu moped thông thường, phuộc sau dạng lò xo mang tới cho người dùng sự thoải mái trên mọi hành trình. Mẫu xe này sử dụng tay lái cao tiện dụng và yên dài truyền thống.

Chi tiết xe số mới của Honda xịn hơn Wave Alpha, đặc biệt giá bán mới khiến Future và Wave RSX lép vế - Ảnh 4.
Các trang bị trên Honda Pop 110i ES khá cơ bản

Các trang bị trên Honda Pop 110i ES khá cơ bản nhưng đủ để đáp ứng nhu cầu di chuyển hàng ngày của đông đảo khách hàng với đèn halogen, bảng đồng hồ analog. Xe sử dụng hệ thống phanh tang trống ở cả bánh trước lẫn bánh sau nhưng được nhà sản xuất tích hợp công nghệ phanh kết hợp CBS để giúp nâng cao độ an toàn.

Chi tiết xe số mới của Honda xịn hơn Wave Alpha, đặc biệt giá bán mới khiến Future và Wave RSX lép vế - Ảnh 5.
Hai bánh xe của Honda Pop 110i ES đều sử dụng vành nan hoa

Hai bánh xe của Honda Pop 110i ES đều sử dụng vành nan hoa nhưng có kích thước không đối xứng nhau. Trong khi bánh trước có kích thước 17 inch, được bọc trong lốp 600/100-17 thì ở phía sau, Honda Pop 110i ES dùng bánh 14 inch với lốp có kích thước như lốp xe ga là 80/100-14.

Chi tiết xe số mới của Honda xịn hơn Wave Alpha, đặc biệt giá bán mới khiến Future và Wave RSX lép vế - Ảnh 6.
Honda Pop 110i ES sử dụng động cơ SOHC

Honda Pop 110i ES sử dụng động cơ SOHC dung tích 109,1 cc, 1 xi-lanh, làm mát bằng không khí tích hợp hệ thống phun xăng điện tử PGM FI cho công suất tối đa 8,3 mã lực tại 7.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9,2 mã lực tại 5.000 vòng/phút. Động cơ này đi kèm với hộp số 4 cấp.

Giá xe số Honda Pop 110i ES

Tại thị trường Brazil, Honda Pop 110i ES được bán với mức giá 9.690 R$, tương đương khoảng 44 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt. Mức giá này cao hơn khá nhiều so với những mẫu xe số khác của Honda như Wave Alpha, Wave RSX hay Future.