2020-12-21 10:28:18
{"xe":"Xe"}
{"featured":"featured","huayra-tricolore":"Huayra Tricolore","pagani":"Pagani","pagani-huayra":"Pagani Huayra","pagani-huayra-tricolore":"Pagani Huayra Tricolore","tricolore":"Tricolore"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2020/12/pagani-huayra-tricolore-5.jpg

Siêu phẩm Pagani Huayra Tricolore có giá hơn 154 tỷ đồng, hàng hiếm chỉ 3 chiếc trên toàn thế giới

Sẽ chỉ có 3 chiếc Pagani Huayra Tricolore trên toàn thế giới, mỗi chiếc có giá xuất xưởng 5,5 triệu Euro (khoảng 154,7 tỷ đồng) chưa gồm thuế phí và các tùy chọn.

Cái tên Tricolore không xa lạ gì trong đại gia đình Pagani. 11 năm về trước, Pagani giới thiệu chiếc Tricolore được xây dựng dựa trên Zonda Cinque chào mừng đội trình diễn nhào lộn trên không của Không quân Ý từng khiến làng tốc độ xôn xao. Giờ đây, Pagani tiếp tục “thai nghén” thêm mẫu Tricolore khác nhưng thuộc”họ” Huayra.

“Thần gió” Pagani Huayra Tricolore chỉ nặng 1.270 kg. Huayra Tricolore có dáng dấp gợi nhớ đến Zonda Tricolore vì cả hai đều được ra đời với mục đích tôn vinh chiếc máy bay huấn luyện phản lực quân sự Aermacchi MB-339 và máy bay tấn công hạng nhẹ được sử dụng bởi Frecce Tricolori (Tricolor Arrows).

Dấu ấn tự hào lịch sử xuất hiện trên thân xe, nổi bật nhất là họa tiết cờ Ý xuyên suốt thân xe, cản trước tái thiết kế tích hợp bộ chia gió trước nổi bật hơn, một ống hút gió mới ở phía trước và các khe gió mạnh mẽ hơn giúp tăng khả năng làm mát động cơ.

Là chiếc Huayra mạnh nhất từ trước tới nay, Huayra Tricolore được trang bị cỗ máy tăng áp kép V12 6.0L do Mercedes-AMG phát triển riêng cho Pagani, sản sinh công suất lên tới 829 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.100 Nm. Sức mạnh được gửi đến các bánh sau thông qua hộp số tuần tự 7 cấp.

Nội thất của Huayra Tricolore cũng được tinh chỉnh, từ núm sang số bằng nhôm và carbon sau đó được đánh bóng thủ công theo phương pháp đặc biệt. Chủ đề trắng – xanh lam bao phủ lấy toàn bộ cabin, kể cả những chiếc ghế thể thao, cách trang trí này khá giống với nội thất của Zonda Tricolore.

Bài viết mới nhất

VINFAST CÔNG BỐ 2 MẪU XE ĐIỆN MỚI TẠI LOS ANGELES AUTO SHOW 2021

Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast công bố sẽ chính thức ra mắt thương hiệu xe điện toàn cầu...

Honda Super Cub C125 ra mắt phiên bản mới giá ngang Sh

Sau Wave Giới hạn, Honda Việt Nam tiếp tục giới thiệu đến khách hàng phiên bản Đặc biệt cho Super Cub C125 nâng cấp...

TRIỂN LÃM Ô TÔ VIỆT NAM – VIETNAM MOTOR SHOW SẼ TRỞ LẠI VÀO NĂM 2022

Ban tổ chức Triển lãm Ô tô Việt Nam 2021 (Vietnam Motor Show 2021) chính thức công bố không tổ chức VMS 2021 vì...

McLaren Elva đến Sài Gòn và cuộc gặp gỡ riêng với nhà sưu tầm Minh Nhựa

Vừa qua McLaren Elva bất ngờ tới Việt Nam trước khi khép lại hành trình World Tour 2021. Sau khi ghé thăm Hà Nội...

SF50 Vision Jets – Máy bay phản lực tư nhân “giá rẻ”

Điều gì khiến một thương hiệu sản xuất máy bay tư nhân hoàn toàn mới có khả năng đe doạ các tên tuổi lâu...