Nhằm đánh dấu sự hợp tác giữa 2 thương hiệu, Pagani đã giới thiệu chiếc Huayra Roadster BC độc nhất thế giới với phối màu đặc trưng của Bape.

Trong lần ra mắt bộ sưu tập thời trang giữa Pagani và Bape, hãng xe đến từ Italy đã trình làng phiên bản đặc biệt của mẫu Huayra Roadster BC với phối màu đặc trưng.

Chiếc xe cũng từng xuất hiện tại triển lãm Paris Motor Show 2022. Ngoại thất của siêu phẩm này mang những họa tiết camo nổi tiếng của thương hiệu thời trang Nhật Bản.

Họa tiết camo của Bape trên mẫu Pagani Huyra Roaster BC

Ra mắt vào tháng 7/2019, Huayra Roadster BC là bản nâng cấp của dòng Huayra Roadster với thiết kế giàu tính khí động học. Chỉ 40 chiếc được Pagani sản xuất.

Điểm khác biệt rõ rệt giữa 2 phiên bản là gói khí động học đặc biệt. Theo Pagani, cơ cấu này có thể sản sinh lực ép khoảng 500 kg tại vận tốc 280 km/h.

Thiết kế vẫn giữ nguyên nét đặc trưng của Bape

Pagani trang bị cho Huayra Roadster BC bộ mâm đúc hợp kim nhôm 7 chấu kép kích thước 20 inch ở cầu trước và 21 inch ở cầu sau, kết hợp cùng lốp Pirelli PZero Trofeo R.

Nội thất sở hữu phối màu tương đồng với ngoại thất. Khu vực tapi cửa, ốp bảng taplo… được bọc chất liệu Alcantara màu xanh, trong khi đệm ghế có họa tiết rằn ri của Bape.

Xe trông thể thao và thời trang với họa tiết camo

Nội thất sở hữu phối màu tương đồng với ngoại thất. Khu vực tapi cửa, ốp bảng taplo… được bọc chất liệu Alcantara màu xanh, trong khi đệm ghế có họa tiết rằn ri của Bape.

Tựa đầu ghế được thêu nổi ký tự BC. Đây là viết tắt tên của doanh nhân Benny Caiola, một người bạn của nhà sáng lập thương hiệu và là khách hàng đầu tiên của Pagani.

Nội thất của Pagani Huyra

Vị trí giữa 2 ghế là nơi đặt logo Bape và chữ ký ông Horacio Pagani, đánh dấu sự hợp tác đặc biệt giữa 2 thương hiệu.

Trái tim của Huayra Roadster BC là khối động cơ V12 twin-turbo dung tích 6.0L do AMG lắp ráp thủ công, công suất tối đa 802 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.050 Nm.

Đi kèm với động cơ này là hộp số tuần tự 7 cấp ly hợp đơn Xtrac tích hợp bộ vi sai cơ điện, nhẹ hơn thiết kế động số ly hợp kép khoảng 35%.

Huayra Roadster BC có khối lượng khoảng 1.250 kg, nhẹ hơn Huayra Roadster khoảng 30 kg nhờ vào khung gầm liền khối bằng chất liệu Carbon-Titanium HP62.

Huayra Roadster BC có giá khởi điểm khoảng 3,5 triệu USD tại thời điểm ra mắt. Toàn bộ 40 chiếc đều nhanh chóng có chủ.

Xem thêm một số hình ảnh của Pagani Huyra Roaster RC:

Theo Carcoops