Tiền vệ Tiemoue Bakayoko đã bị cảnh sát Italia chặn bắt ngay trên đường phố Milan. Tuy nhiên, đây chỉ là một vụ hiểu lầm.

Tiền vệ Tiemoue Bakayoko thuộc biên chế Chelsea và đang chơi cho AC Milan theo dạng cho mượn. Mới đây, một đoạn video trên mạng xã hội cho thấy anh đã bị cảnh sát Italia chặn lại bằng súng ngay trên đường phố.

Một cảnh sát đã đẩy nhà vô địch Serie A dựa vào xe cảnh sát. Trong khi đó, một cảnh sát nữ khác chĩa súng vào xe của anh.

Sau khi lục soát người Bakayoko và không thấy điều gì khả nghi, cảnh sát đã nhận ra họ bắt nhầm người. Viên cảnh sát đã an ủi tiền vệ này bằng một cái vỗ nhẹ vào lưng và thu gọn vũ khí rời đi.

Nhà báo Tancredi Palmeri viết trên trang cá nhân về vụ việc: “Đoạn phim gây sốc về Bakayoko ở trung tâm thành phố Milan. Anh đã bị cảnh sát chặn lại vì tưởng là kẻ khác”.

Palmeri nói thêm khi Bakayoko cố gắng giải thích anh là người của AC Milan, viên cảnh sát đã hét lên: “Ai cơ?”.

Chú thích ảnh
Bakayoko bị cảnh sát bắt và chĩa súng khống chế

Bakayoko đã ký hợp đồng với Chelsea trong một vụ chuyển nhượng lớn vào năm 2017 với giá 40 triệu bảng. Tuy nhiên, dù đã trải qua 5 năm ở CLB thành London nhưng Bakayoko chưa từng thành công. Trong mùa giải đầu tiên, anh đã có 43 lần ra sân trên mọi đấu trường, nhưng đã không chơi cho Chelsea kể từ mùa giải 2017-18.

Kể từ đó đến nay, Bakayoko đã trải qua thời gian cho mượn tại AC Milan, Monaco, Napoli và sau đó lại là AC Milan. Anh ra sân 14 lần mùa trước và giành được chức vô địch Serie A cùng CLB.

Vào Chủ nhật, ấn phẩm Foot Mercato của Pháp đã đưa tin rằng Bakayoko cuối cùng cũng sẽ ra đi sau khi đạt thỏa thuận gia nhập CLB Marseille ở Ligue 1. Trước khi đến Chelsea, Bakayoko đã thành danh tại giải đấu này trong màu áo Monaco.

Trung Phạm/Theo TTVH