Chiếc xe lọt vào mắt xanh của nàng hậu chính là “át chủ bài” Volvo – XC90 Recharge Ultimate. H’Hen Niê đề cao vẻ ngoài tinh tế cùng thiết kế nội thất đậm chất Bắc Âu của XC90 Recharge Ultimate.

H’Hen-Niê- Volvo–XC90-Recharge-Ultimate (1)
Nàng hậu có thể thoải mái tận hưởng sự êm ái, nghỉ ngơi và phục 

Ngày 26-30/10 vừa qua, tại Vietnam Motor Show 2022 diễn ra ở TP. HCM, Volvo Car Vietnam đã ra mắt bộ sưu tập xe mới gồm 7 mẫu xe thuộc dòng Hybrid và Mild Hybrid. Nằm trong gói trang bị cao nhất (Ultimate) của Volvo trên toàn cầu, đây là những mẫu xe “xanh” được tối ưu cả về sức mạnh lẫn công nghệ an toàn vượt trội. Và với những trải nghiệm thực tế cùng Volvo tại sự kiện Vietnam Motor Show 2022, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê đã tìm được dòng xe ưng ý.

H’Hen-Niê- Volvo–XC90-Recharge-Ultimate (1)
Không chỉ đặt sự an toàn lên hàng đầu, Volvo cũng ưu tiên trải nghiệm mang chất lượng bền vững, lợi ích cho xã hội và môi trường.

Điểm gì trên Volvo – XC90 Recharge Ultimate đã thu hút nàng hậu? Đó chính là vẻ ngoài của xe không cần quá hào nhoáng nhưng phải tiện ích, bảo vệ môi trường và hướng đến sự an toàn cho cộng đồng. Theo H’Hen Niê, trách nhiệm và ý nghĩa bền vững ấy sẽ là thước đo giá trị làm nên sự thành công cho một cá nhân nói riêng và thương hiệu nói chung.  Người đẹp ấn tượng với chiếc cần số nguyên bản từ pha lê Thụy Điển, được chế tác thủ công bởi các nghệ nhân tại Orrefors. Hãng đã thử hơn 80 chất kết dính khác nhau và chọn ra một loại keo vừa bền, vừa không chặn nguồn sáng từ bên trong bộ chuyển số. Ở một đất nước mùa đông chỉ kéo dài 4-5 giờ ánh sáng, chiếc cần số pha lê với khả năng tự phát sáng mang lại sự ấm áp cho không khí trong xe. Đây là một trong những nét duyên dáng thể hiện đẳng cấp Scandinavian của chiếc ôtô.

H’Hen-Niê- Volvo–XC90-Recharge-Ultimate (1)

XC90 Recharge Ultimate, với công nghệ plug-in hybrid, sở hữu động cơ điện hoạt động độc lập và có thể cắm sạc để nạp cho hệ thống pin. Đây là dòng xe tiêu biểu của Volvo trong năm nay với công suất đột phá lên đến 462 mã lực, vượt xa các đối thủ ở cùng phân khúc. Ngoài ra, Volvo XC90 Recharge là chiếc xe phát thải CO2 rất thấp, dễ dàng chiếm cảm tình của các khách hàng đề cao trải nghiệm cá nhân và quan tâm đến môi trường.