Mới đây, nhạc sĩ Lương Bằng Quang và nữ DJ Ngân 98 đã chia sẻ lên mạng xã hội khoảnh khắc khui công chiếc Maserati MC20 Cielo đầu tiên về Việt Nam. Phiên bản mui trần của mẫu xe thể thao đến từ thương hiệu “cây đinh ba” chỉ được sản xuất giới hạn 60 chiếc trên toàn cầu.

Tại Việt Nam đã có khoảng 5 chiếc Maserati MC20 được đưa về nước và mới đây, phiên bản mui trần của MC20 là Maserati MC20 Cielo đầu tiên đã về Việt Nam và được “bóc tem” bởi nhạc sĩ Lương Bằng Quang và nữ DJ Ngân 98.


Trong 10 năm trở lại đây, MC20 Cielo là chiếc siêu xe mui trần đầu tiên của Maserati. Trong tiếng Italy, “Cielo” có nghĩa là bầu trời.

Chiếc Maserati MC20 Cielo của Ngân 98 và Lương Bằng Quang sở hữu màu sơn ngoại thất vàng nổi bật với điểm nhấn màu đen nhám ở một số chi tiết như cản va trước, hốc gió, nẹp sườn bên hông hay toàn bộ khuếch tán sau.

MC20 Cielo cũng được trang bị động cơ Nettuno V6 3.0L sản sinh công suất 621 mã lực và mô-men xoắn cực đại 730 Nm, kết hợp hộp số ly hợp kép 8 cấp và tốc độ tối đa hơn 320 km/h. Maserati MC20 Cielo có thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3 giây và lên 200 km/h trong 9,2 giây.

Hiện chưa rõ nữ DJ trẻ tổi và nhạc sĩ Lương Bằng Quang đã chi bao nhiêu tiền để đưa siêu phẩm này về nước. Tuy nhiên, mức giá xe Maserati MC20 chính hãng vào năm 2022 được công bố có mức bán ra khởi điểm từ 16 tỷ đồng tại Việt Nam và cạnh tranh cùng tầm giá với McLaren Artura và McLaren GT.

Ảnh: FB

Nguồn: www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link