2024-02-26 16:36:00
{"the-thao":"Th\u1ec3 thao"}
[]
https://media.xevathethao.vn/images/resizing_type:fill/watermark:0.5:ce:0:0:0.3/aHR0cHM6Ly93d3cudm90aHVhdC52bi9hcHAvdXBsb2Fkcy8yMDI0LzAyLzEtMS5qcGc=.webp

Mang bộ môn KickBoxing đến với trẻ em làng SOS

Ngày 25/2, Câu lạc bộ SOS KickBoxing chính thức đi vào hoạt động tại Khu lưu xá Thanh Niên SOS Gò Vấp. Đây sẽ là sân chơi thể thao lành mạnh và đặc biệt góp phần nuôi dưỡng niềm đam mê võ thuật của trẻ em làng SOS.

Buổi khai trương SOS KickBoxing có sự hiện diện của ông Hoàng Long – Giám đốc làng SOS, ông Nguyễn Hồ Sĩ – Phó Chủ tịch Liên đoàn KickBoxing Việt Nam, Tiến sĩ Hoa Ngọc Thắng – Phó Chủ tịch Liên đoàn Võ Cổ Truyền TP.HCM  và đông đảo học sinh của làng trẻ em SOS Gò Vấp.

SOS KickBoxing Club nằm trong khuôn viên Khu lưu xá Thanh Niên SOS tại 872/58 Quang Trung, P.8, Q.Gò Vấp, do ông Nguyễn Hồ Sĩ làm chủ nhiệm. Việc thành lập câu lạc bộ nhận được sự ủng hộ từ Ban Giám Đốc làng SOS, các mẹ SOS và cả sự hào hứng của các em học sinh tại đây. SOS KickBoxing hướng đến trang bị các kỹ năng võ thuật của môn KickBoxing nhằm nâng cao sức khỏe thể chất, mang lại sự tự tin cho trẻ.

Tại buổi khai trương, ông Hoàng Long – Giám đốc làng SOS bày tỏ niềm phấn khích khi CLB đi vào hoạt động. “Học võ không chỉ là học những đòn đánh mà còn học được rất nhiều về đạo đức. Tôi tin rằng SOS KickBoxing Club sẽ giúp ích rất nhiều cho các em trong việc rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, rèn luyện sự tự tin, không tự ti khi ra ngoài. Từ đó, các em cũng sẽ hiểu được việc học võ không phải để đánh nhau mà để bảo vệ lẽ phải, làm được nhiều việc đúng và việc tốt”, ông Long phát biểu.

Ông Nguyễn Hồ Sĩ (phải) nhận hoa lưu niệm từ Ban Giám đốc làng SOS

Theo ông Nguyễn Hồ Sĩ – Chủ nhiệm CLB, SOS KickBoxing Club là nơi đặt nhiều tâm huyết với mong muốn hỗ trợ cho trẻ em làng SOS có sân chơi thể thao lành mạnh, tránh xa các tật xấu… Đồng thời, ông Sĩ cũng kỳ vọng các em sẽ nuôi dưỡng niềm đam mê với môn KickBoxing, phát huy khả năng của bản thân để hướng đến những mục tiêu xa hơn như phấn đấu vào đội tuyển trẻ của Quận hoặc TP.HCM.

Ngoài ra, trên cương vị Phó Chủ tịch Liên đoàn KickBoxing Việt Nam, ông Nguyễn Hồ Sĩ cho rằng việc thành lập SOS KickBoxing Club là một trong những hoạt động cần thiết trong định hướng phát triển rộng rãi phong trào tập luyện KickBoxing tại Việt Nam.

Là một trong những người nuôi dưỡng các em tại làng SOS, chị Đào Minh Hải Vân kỳ vọng CLB sẽ là nơi để các em rèn luyện kỹ năng sống, tính kỷ luật, giúp các em trưởng thành hơn. Đặc biệt, chị Vân mong muốn SOS KickBoxing không chỉ hoạt động ở Gò Vấp mà xa hơn là có thể nhân rộng ra làng SOS ở các tỉnh Bến Tre, Cà Mau và trên toàn hệ thống SOS.

Võ Út Đạt

Nguồn: www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

Bài viết mới nhất

NÓNG! Antony chốt khả năng chia tay Man Utd

Từ cái tên được coi là nòng cốt, Antony có nguy cơ bị Man Utd loại bỏ ngay trong hè 2024. Theo ESPN, Man United...

Tháng 8 vận may rực rỡ: 3 con giáp đổi đời giàu sang, từ nay tới cuối năm tậu nhà sắm xe

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, những người bạn tuổi Tuất cũng sẽ gặp nhiều may mắn trong tháng 8.Tuổi Tuất Theo tử...

2 nơi đặt cây Kim Tiền chuẩn phong thủy, mang lại nhiều tài lộc và may mắn

Nếu đặt cây Kim Tiền trong nhà chuẩn phong thủy, loài cây này sẽ có tác dụng giúp bạn thúc đẩy tài lộc, khiến...

10 ngày cuối tháng 7 Dương lịch: 3 cung hoàng đạo được Thần Tài che chở, đã giàu lại thêm giàu

Khoảng thời gian từ 22/7 đến 31/7 là thời điểm lý tưởng để 3 cung hoàng đạo này hoàn thành xuất sắc những nhiệm...

6 cầu thủ ngôi sao đã rời Saudi Pro League vào năm 2024

Một năm đã trôi qua kể từ khi Saudi Pro League gây chấn động thế giới bóng đá khi ký hợp đồng với một...