2015-12-15 16:49:53
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"bao-duy":"b\u1ea3o duy","ngoai-tinh":"ngo\u1ea1i t\u00ecnh","phi-thanh-van":"phi thanh v\u00e2n","scandal":"scandal","vo-chong":"v\u1ee3 ch\u1ed3ng"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2015/12/cuoc-song-hon-nhan-cua-phi-thanh-van.jpg

Khi Phi Thanh Vân nghi chồng ngoại tình…

Nữ hoàng dao kéo làm gì nếu nghi ngờ chồng có bồ nhí?

Thông qua một tình huống ngắn do hai diễn viên Cát Tường và Anh Vũ thể hiện, chương trình Chuyện gia đình Vàng tiếp tục đưa ra một chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ: Xem trộm điện thoại của chồng, thói quen tốt hay xấu của các bà vợ?

Cùng quan tâm và cũng theo dõi chương trình một cách thường xuyên, bốn gương mặt nghệ sĩ gồm ca sĩ, diễn viên Long Nhật, ca sĩ Hồ Bích Ngọc, diễn viên Hiếu Nguyễn và người mẫu, diễn viên Phi Thanh Vân đã đưa ra quan điểm riêng của mình.

Ca sĩ, diễn viên Long Nhật (đã có hai con gái, một con trai, vợ đang mang thai đứa thứ 4; hiện anh sống cùng con gái lớn ở Hà Nội còn vợ sống cùng hai con ở Hải Phòng) chia sẻ: Mỗi người có một quan niệm khác nhau. Mỗi người vợ cũng có cách quan tâm đến chồng khác nhau. Tuy nhiên tôi thấy chuyện vợ lục điện thoại xem hình ảnh, tin nhắn là không văn minh chút nào. Đồng ý là vợ chồng với nhau nhưng mỗi người đều có không gian riêng cần được tôn trọng.

Long Nhat 3


Tuy nhiên cũng tùy trường hợp, nếu người chồng trăng hoa, làm những việc mờ ám, không minh bạch thì chính anh ta đã đẩy vợ mình vào hoàn cảnh phải xem trộm điện thoại của mình. Cần phải coi lại mình đã văn minh hay chưa thì mới đòi hỏi người phụ nữ như thế! Tôi nghĩ lục điện thoại chồng đã là bước đường cùng của chị em phụ nữ rồi, chẳng ai muốn như vậy đâu.

Ca sĩ Hồ Bích Ngọc cho rằng việc tin vào người mình yêu cũng chính là việc xây dựng niềm tin từ phía ngược lại. Kiểm tra, quản lý người mình yêu bằng việc lục tìm điện thoại hay nhật ký là điều nên tránh vì nó cũng giống như đang lừa dối chính bản thân vậy. Bạn có dám thẳng thắn thừa nhận đã tìm lục điện thoại của người mình yêu với chính họ không?

dd

Bạn có dám thừa nhận mình là người xâm phạm quyền cá nhân của người khác? Nếu người yêu bạn ngay thẳng thì chắc chắn bạn sẽ thấy xấu hổ với chuyện mình làm nhưng sẽ lấy hai chữ “vì yêu” để làm cái cớ biện hộ, như thế có phải là lừa dối chính bản thân mình không? Ngay cả khi bạn nắm được những “chứng cứ phản bội” thì liệu bạn có cảm thấy mình hoàn toàn “trong sạch”? Phụ nữ cần suy nghĩ kỹ trước khi “hành động”, Ngọc nghĩ chúng ta hãy khách quan đánh giá về mối quan hệ của mình và xây dựng niềm tin cũng như sự tôn trọng để bản thân mình cũng sẽ nhận được điều đó từ chính người mình yêu cũng như tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn.

Diễn viên Hiếu Nguyễn bày tỏ đó là chuyện không nên. Là người yêu hay vợ chồng phải có sự tin tưởng cũng như tôn trọng lẫn nhau. Giả sử mình có lỗi lầm gì đó mà bạn gái đọc được qua tin nhắn điện thoại sẽ rất buồn. Cuộc sống đôi khi có những thứ cần được giấu đi để tránh những sự hiểu lầm đáng tiếc.

Hieu Nguyen 4

Tôi từng ở trong một hoàn cảnh như vậy. Khi ấy tôi có người yêu rồi nhưng một cô gái khác vẫn nhắn tin qua lại, trao đổi với tôi. Dù bản thân đã bật ngay “đèn đỏ” nhưng vì phép lịch sự tôi vẫn trả lời tin nhắn một cách trung dung nhất, không có gì đi quá giới hạn. Tuy nhiên, không biết bằng cách nào mà bạn gái tôi xem được nên cô ấy buồn và bắt đầu nghĩ ngợi lung tung rằng có chuyện gì đó bí mật đằng sau những tin nhắn này. Khi đó, mình ở một thế khó vô cùng để thanh minh, chẳng nhẽ lại hẹn nhau ra mà “ba mặt một lời” rất mất sĩ diện của đàn ông, còn có cố gắng nói, giải thích cỡ nào với bạn gái thì người trong cuộc cũng không tin.

Còn trong trường hợp phát hiện ra sự lăng nhăng của đàn ông thì phụ nữ sẽ càng buồn thêm. Biết ngoại tình đó, có người khác đó nhưng có chắc rằng chia tay, bỏ nhau được không hay là bị shock và càng buồn, lo lắng thêm. Tôi nghĩ rằng phụ nữ nên khéo léo cũng biết như tự làm mới mình hàng ngày để làm cho chồng, người yêu thấy hấp dẫn hơn, không bị chán thì chắc chẳng ai rời bỏ hay ngoại tình đâu. Bản thân tôi cần một người phụ nữ hiểu biết, khéo léo để làm vợ hơn là một người cứ chăm chăm đi ghen bóng ghen gió.

Diễn viên, người mẫu Phi Thanh Vân có góc nhìn khác: Thường phụ nữ kiểm tra điện thoại chồng sẽ có hai vấn đề: chi tiêu và chuyện mèo mỡ bên ngoài. Về chi tiêu thì tôi nghĩ không nên. Như vợ chồng tôi có khoản chung để xài việc gia đình và khoản riêng của mỗi người để chi tiêu việc cá nhân. Nếu có chuyện gì anh ấy cứ việc nói với tôi chứ tôi cũng chẳng cần hỏi hay kiểm tra làm gì.

Phi Thanh Van va chong

Tôi cũng không bao giờ xem điện thoại chồng, có chuyện gì cần trao đổi cụ thể thì tôi nói với anh thôi chứ không lén lút. Tính tôi vốn thẳng thắn, mình lại là người văn minh, có học nên tôi không thích xâm phạm cá nhân của anh. Trong trường hợp tôi mà có nghi ngờ chồng mèo mỡ thì cũng sẽ ngồi xuống nói chuyện với nhau, anh ấy phải giải thích cho tôi và… phải trình ra được bằng chứng ngoại phạm như… phim Hồ sơ trinh sát vậy (cười). Chuyện điều tra bây giờ đơn giản mà, có nhiều cách lắm. Mỗi người phụ nữ sẽ có chiêu riêng không ai giống ai đâu.

Chuyện có nên kiểm tra điện thoại chồng, người yêu hay không hiện nhận được khá nhiều sự quan tâm cũng như gây tranh cãi của cánh chị em phụ nữ. Người ủng hộ, kẻ phê bình, người chấp nhận việc lục điện thoại chỉ cần đừng dấn sâu vào… là những ý kiến thường thấy.

Lý Mục

Bài viết mới nhất

Triễn lãm Automechanika Hồ Chí Minh 2022: Hamer ra mắt sản phẩm mới và Profender chính thức phân phối chính hãng tại thị trường...

Chiều ngày 29/6, Công ty TNHH Thương mại Ô tô Minh Phát đã tổ chức sự kiện giới thiệu các sản...

Khám phá ‘BST không phải dạng vừa’ của MC Thanh Thanh Huyền: từ trang sức hàng hiệu, Porsche, Mercedes G63 cho đến nhà riêng

Thanh Thanh Huyền là một trong những gương mặt MC song ngữ nổi tiếng nhất hiện nay. Ở tuổi 26, tài...

Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam nhận chìa khóa Mercedes-Benz C 300 AMG

Tại tiệc đăng quang tân Hoa hậu và Á hậu trong khuôn khổ chương trình Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam,...

Bugatti Chiron L’Ébé, giới hạn 3 chiếc, giá 8 triệu Euro có gì đặc biệt?

Nhà sản xuất siêu xe của Pháp cho lộ diện chiếc Chiron phiên bản đặc biệt L’Ébé, được đặt theo tên...

Khám phá tàu độc nhất vô nhị Energy Observer vừa ghé thăm TP.HCM

Tàu quan sát năng lượng - Energy Observer tiếp tục hành trình tại Đông Nam Á, với điểm dừng chân thứ...