2015-12-15 16:52:52
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"con-gai":"con g\u00e1i","con-trai":"con trai","ly-hai":"l\u00fd h\u1ea3i","minh-ha":"minh h\u00e0","quyen-linh":"quy\u1ec1n linh","rio":"rio"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2015/12/con-gai-30.jpg

Dạy con khéo như Lý Hải, Quyền Linh, Phi Nhung

Cùng nghe Quyền Linh, Lý Hải, Bằng Kiều, Phi Nhung… chia sẻ cởi mở về kinh nghiệm nuôi dạy con.

Lý Hải: Dạy con tự lập từ nhỏ

Mới đây, bức ảnh con trai của Lý Hải – Minh Hà cố gắng múc nước tưới rau được chia sẻ trên trang cá nhân của nam ca sỹ nhanh chóng thu hút được sự chú ý của người hâm mộ.

3195
Con trai Lý Hải múc nước tưới rau.

Lý Hải chia sẻ cách dạy con từ thuở nhỏ bằng câu nói: “Lao động là vinh quang” đã khiến rất nhiều khán giả nể phục. Trên fanpage của cặp đôi làng giải trí thường chia sẻ khoảnh khắc đời thường và dễ dàng nhận thấy, Lý Hải rất nghiêm túc với các con. Các bé được mẹ tập thói quen dậy đúng giờ để đến trường. Trong gia đình, tình yêu thương của cha mẹ là cầu nối để các con khôn lớn.

Ca sĩ Bằng Kiều: “Không ép uổng con cái”


B_ng Ki_u
Ngoài việc được biết đến như một ca sĩ nổi tiếng và thành công bậc nhất hiện nay, Bằng Kiều còn được biết đến với vai trò là ông bố của 3 đứa con trai kháu khỉnh.

Khi được hỏi về việc có ý định cho con trai theo đuổi con đường âm nhạc, ca sĩ đã thẳng thắn trả lời rằng anh sẽ tôn trọng quyết định của con và sẽ ủng hộ con cái đi theo đam mê của chúng.

MC Quyền Linh: Khuyến khích con tham gia các hoạt động ngoại khóa

Quyen Linh
Có lẽ gia đình nghệ sĩ Quyền Linh là một trong những gia đình kiểu mẫu trong showbiz Việt. Kết hôn 15 năm và hiện có 2 mặt con xinh xắn, vợ chồng Quyền Linh – Dạ Thảo vẫn yêu thương, tôn trọng nhau. Đối với “hai nàng công chúa”, anh luôn tạo điều kiện cho con tiếp cận với thực tế bằng cách tham gia các hoạt động ngoại khóa để vừa rèn luyện sức khỏe vừa có thể học cách yêu thương, sống tình cảm với mọi người xung quanh.

Ca sĩ Phi Nhung: “Trẻ em cần nhất là sự yêu thương, quan tâm, chăm sóc.”

Là nữ ca sĩ phát triển sự nghiệp tại hải ngoại, và gặt hái được nhiều thành công ở thị trường này, Phi Nhung vẫn thường xuyên về Việt Nam tổ chức các buổi hòa nhạc và tham gia các hoạt động từ thiện. Dù chưa lập gia đình, ca sĩ Phi Nhung đã nhận nuôi nhiều trẻ em mồ côi cơ nhỡ tại quê nhà.

Phi Nhung

IMG_5238
Phi Nhung đưa con đi từ thiện ngay khi mới lớn.

Cô cũng chia sẻ suy nghĩ của mình khi được hỏi về ý nghĩa quan trọng nhất với trẻ thơ: “Tình thương, sự quan tâm, chăm sóc của bố mẹ chính là điều quan trọng và ý nghĩa nhất với trẻ thơ. Với những bé chẳng may mồ côi, thì lại cần sự yêu thương, chia sẻ của xã hội. Vật chất cũng quan trọng lắm, nhưng tình yêu thương còn quan trong hơn rất nhiều đối với các em.”

Ngô Tôn

Bài viết mới nhất

Mắc ung thư năm 40 tuổi, Tống Mỹ Linh vẫn sống thọ đến 106 tuổi: Tất cả gói gọn trong 7 thói quen sống...

Mắc căn bệnh ung thư tưởng chừng không thể chữa, Tống Mỹ Linh vẫn xuất sắc vượt qua hiểm nghèo, sống thêm hơn 60...

Vận động viên tennis 97 tuổi tham dự các giải vô địch châu Âu và thế giới

Kỷ lục thế giới Guinness đã công nhận một cụ ông 97 tuổi là Vận động viên tennis cao tuổi nhất thế giới vẫn...

Judo và Taekwondo Việt Nam gặp thử thách lớn ngay vòng đầu Olympic

Ngay ngày đầu ra quân tại Olympic, Kim Tuyền (Taekwondo) và Thanh Thủy (Judo) đều gặp ngay những đối thủ khó ăn. Võ sĩ Taekwondo...

Hoiana Shores Golf Club – đại diện Việt Nam duy nhất lọt vào Top 100 sân gôn tốt nhất Thế giới

Hoiana Shores Golf Club (HSGC) vinh dự trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam được vinh danh trong danh sách Top 100...

Giới sưu tập: Nhân tố chính thúc đẩy thị trường nghệ thuật trở nên xanh hơn

Trước khi Covid-19 bùng phát, thế giới nghệ thuật chỉ mới đối mặt với cuộc khủng hoảng khí hậu được thể hiện qua việc...