2018-06-05 09:27:52
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"dinh-loc":"\u0111\u00ecnh l\u1ed9c","vu-cong":"v\u0169 c\u00f4ng","xuan-thao":"Xu\u00e2n Th\u1ea3o"}
https://media.xevathethao.vn/images/resizing_type:fill/watermark:0.5:ce:0:0:0.3/aHR0cHM6Ly94ZXZhdGhldGhhby52bi9hcHAvdXBsb2Fkcy8yMDE4LzA2L3h1YW50aGFvLTEwMDB4NTM3LnBuZw==.webp

Đôi vũ công vượt rào cản khó sinh con để hạnh phúc

Tình yêu của 2 dancer Xuân Thảo và Đình Lộc luôn là mối tình nổi tiếng trong cộng đồng vũ công mỗi lần nhắc đến bởi những thăng trầm trên quãng đường yêu của cả hai đều khiến mọi người phải ngưỡng mộ.

Biết nhau từ trong đội tuyển Aerobic khi chỉ mới 5-6 tuổi, đến cấp 2 thì được xếp chung vào đội múa nhưng cả 2 vợ chồng đều bật mí là cực kỳ ghét nhau đến mức gọi nhau chỉ bằng “mày – tao”. Bất ngờ thông báo với Đình Lộc việc du học của mình, mấy ai biết rằng cô vũ công Xuân Thảo đang “ép” Đình Lộc phải thổ lộ tình cảm với mình sau nhiều năm cả 2 “tình trong như đã, mặt ngoài còn e”.

3-4564-1487059419

Chấp nhận từ bỏ con đường du học sau lời tỏ tình của Đình Lộc, tình yêu của 2 người bắt đầu từ đấy mà dần tiến xa hơn. Mãi tận 9 năm mới chấp nhận cưới, Xuân Thảo mới bộc bạch rằng cũng bởi bản thân mình có một gia đình không trọn vẹn và quan trọng hơn nữa, Xuân Thảo lại được bác sĩ chuẩn đoán rằng cô rất khó có con nên một mực nhiều lần muốn chia tay với Đình Lộc để nam vũ công có thể tìm được một hạnh phúc mới.

Có duyên nợ ắt sẽ đến được với nhau, sau nhiều lần cố gắng chia tay nhưng không thành, Xuân Thảo chấp nhận vượt qua mọi sợ hãi và kết hôn với Đình Lộc dù cho có thế nào đi chăng nữa. Ấy vậy mà phép màu đã đến với cả hai, Xuân Thảo đã mang thai chỉ sau vài tháng kết hôn, nhưng con đường làm mẹ của cô không được trải hoa hồng như bao người khác khi ngày “vượt cạn” của mình lắm chông gai.

Những hình ảnh đau đớn của Xuân Thảo khi chuẩn bị sanh con vẫn in hằn trong tâm trí của Đình Lộc để khi nhắc lại, nam vũ công vẫn không kiềm được nước mắt vì lo sợ cho sức khỏe của vợ mình lúc ấy.

Hiện tại, họ hạnh phúc bên thiên thần nhỏ vừa sinh.

Lý Mục

Bài viết mới nhất

Chuyển nhượng sáng 25/7: Lý do M.U chưa hoàn tất vụ De Ligt; Arsenal đón tân binh thứ 2

Trent Alexander-Arnold chốt tương lai. Cầu thủ này được cho là cam kết với Liverpool và khả năng cao hậu vệ phải 25 tuổi...

Tại sao đàn ông trẻ thường hay mê mệt phụ nữ đã có chồng?

Bạn có biết lý do vì sao đàn ông trẻ lại say mê phụ nữ đã có chồng hay không?Có vẻ ngoài quyến rũ Phụ...

Công dụng không ngờ tới của nước trà để qua đêm: Ai đổ đi quá tiếc

Nước trà để qua đêm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe khi bạn uống vào ngày hôm sau, nhưng nó có rất nhiều công...

Mẹo luộc đậu bắp xanh mướt, không bị nhớt

Khi luộc đậu bắp, bạn cần có một số bí quyết nhỏ để giữ cho quả đậu bắp có màu xanh đẹp mắt, luộc...

M.U có thể hưởng lợi từ sự bất mãn của De Ligt

Matthijs de Ligt trở thành chủ đề nóng trên các trang tin tức chuyển nhượng xuyên suốt mùa hè 2024. Man United là đội...