Ducati Diavel bản độ carbon xanh độc: Đơn giản, nhẹ nhàng và tinh tế
2 bánh

Ducati Diavel bản độ carbon xanh độc: Đơn giản, nhẹ nhàng và tinh tế

Garage Italia Customs ducati diavel (5)

Xưởng độ Garage Italia Customs đến từ Italia khiến fan của Ducati phải thốt lên kinh ngạc khi cho ra đời chiếc Diavel độ toàn thân màu xanh dương khác lạ theo mang hơi hướng tương lai.

Garage Italia Customs ducati diavel (5)

Garage Italia Customs là một công ty chuyên điều chỉnh những chiếc xe hơi đến từ Milan, Ý. Công ty do em trai của Chủ tịch của Fiat Chrysler – ông Lapo Elkann – làm chủ.

Garage Italia Customs ducati diavel (3)

Chiếc Ducati Diavel độ này là sự hợp tác giữa Garage Italia Customs và Thương hiệu mắt tính nổi tiếng Italia Independent (cũng do Lapo Elkann là CEO).

Garage Italia Customs ducati diavel (4)

Chiếc Ducati Diavel độ này được cấu thành từ các vật liệu đắt tiền như sợi carbon xanh, sợi nhôm thủy tinh Alutex và da Alcantara. Những vật liệu này khiến chiếc Diavel trở nên độc đáo. Phần lớn chi tiết được độ lại đều mang tông màu xanh dương lạ mắt.

Garage Italia Customs ducati diavel (2)

Sở hữu màu xanh da trời kết hợp cùng sắc bạc, Garage Italia Diavel gây ấn tượng với những đường nét trang trí tinh xảo bằng sợi carbon, nhôm đan Alutex và Alacantra – một loại vật liệu sợi nhỏ thường được sử dụng trong ngành công nghiệp ô tô và hàng hải.

Garage Italia Customs ducati diavel (1)

Với diện mạo tuyệt vời, Diavel chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của nhiều tay lái bởi nét thẩm mỹ riêng của mình

Tin đọc nhiều

To Top