Tối ngày 31/12, doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh đã được Ducati Việt Nam bàn giao 5 siêu phẩm môtô, trong đó nổi bật với chiếc Superleggera V4 với giá trị khoảng 6 tỷ đồng.

Ducati Việt Nam bàn giao 5 siêu phẩm môtô cho doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh

Tại showroom Ducati quận 7, Hồ Chí Minh, lễ bàn giao 5 siêu môtô Ducati đến với đại gia Minh Nhựa đã thu hút sự chú ý của các tín đồ hai bánh và CĐM. Đáng chú ý nhất chính là mẫu môtô Ducati Superleggera V4 sản xuất với giới hạn 500 chiếc trên toàn cầu. Chiếc xe này có giá bán chính hãng khoảng 6 tỷ đồng khi về Việt Nam.

Siêu phẩm đình đám Ducati Superleggera V4 là một trong những mẫu môtô hàng hiếm (Ảnh: NVCC)

Chiếc xe của đại gia ngành Nhựa mang số thứ tự 405, đây cũng là con số yêu thích trên những chiếc siêu xe của vị doanh nhân này. Con số này chính là con số biểu trưng cho chiếc Peugeot 405 – mẫu xe gắn bó với ông Phạm Văn Mười từ những ngày đầu gầy nhựng cơ nghiệp. Ông Mười chính là Tổng giám đôc công ty nhựa Long Thành và là bố ruột của doanh nhân Minh Nhựa.

Superleggera V4 sở hữu một ngoại hình đậm chất khí động học (Ảnh: Minh Tâm)

Bên cạnh siêu phẩm Superleggera V4, doanh nhân nổi tiếng trong giới chơi xe cũng một lúc “đập hộp” 4 mẫu môtô khác của hãng xe nước Ý gồm Panigale V2, Panigale V4 S. Streetfighter V4 và Scrambler 1100 Pro. Đây đều là những siêu phẩm đáng mơ ước của các tay chơi tốc độ.

Sự kiện có sự tham gia của vợ chồng đại gia Phạm Trần Nhật Minh (Ảnh: Facebook)

Tham gia sự kiện, ngoài vợ chồng doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh còn có sự xuất hiện của vị khách mời đặc biệt là anh Nguyễn Quốc Vũ (chồng của nữ ca sĩ Di Băng). Anh Vũ cũng là một tay chơi xe có tiếng tại Việt Nam với nhiều siêu phẩm giá trị.

Nói thêm về chiếc Superleggera V4, con “quái vật” sở hữu một thiết kế đậm chất sport bike thuần túy mang tính khí động học tuyệt vời. Xe sở hữu nhiều bộ phận làm từ sợi carbon đem đến sự gọn nhẹ trong khối lượng tổng thể. Đặc biệt, Superleggera V4 sở hữu bộ ống xả Akrapovic phê chuẩn bởi Ducati mang đến hiệu suất lên đến 234 mã lực. Đặc biệt chủ nhân của mỗi chiếc Superleggera V4 sẽ có cơ hội lái thử chiếc Panigale V4R từ giải đua SBK World Championship.

Ngoài Superleggera V4, Minh Nhựa cũng tậu thêm 4 chiến khác: Streetfighter V4 (trái) và Panigale V4 S (phải) (Ảnh: Minh Tâm)

Mẫu xe sẽ được trưng bày tại showroom Ducati Hồ Chí Minh trong vài tuần trước khi được doanh nhân Minh Nhựa chuyển về nơi trưng bày. Do đó, các tín độ đam mê tốc độ sẽ có thể đến chiêm ngưỡng siêu phẩm trước khi chiếc xe chính thức “theo chồng về dinh”. Ước tỉnh 5 chiếc xe của đại gia ngành nhựa sẽ có giá ra biển tổng cộng khoảng một chục tỷ đồng.

Chiếc Scrambler 1100 Pro cũng được về tay đại gia ngành nhựa (Ảnh: Minh Tâm)
Chiếc Panigale V2 màu trắng một siêu phẩm sportbike khác cũng được đại gia tậu về (Ảnh: Minh Tâm)

Phúc Đinh