Dàn siêu xe dát vàng triệu đô của tỷ phú trẻ Ả Rập náo loạn London
4 bánh

Dàn siêu xe dát vàng triệu đô của tỷ phú trẻ Ả Rập náo loạn London

Dàn siêu xe dát vàng triệu đô của tỷ phú trẻ Ả Rập náo loạn London

Mới đây, một tỷ phú trẻ tuổi xứ Ả Rập Saudi đã mang đến đường phố London một “màn trình diễn” ấn tượng với dàn siêu xe dát vàng trị giá khoảng 1.5 triệu USD (khoảng hơn 40 tỷ đồng).

Xe Mercedes 6x6 và xe Lamborghini Aventador SV

Xe Mercedes 6×6 và xe Lamborghini Aventador SV nối đuôi nhau

Hình ảnh những chiếc siêu xe đeo biển số Trung Đông đã trở nên quá quen thuộc trên đường phố thủ đô London, Anh, trong vài năm trở lại đây. London hiện là một trong những thành phố châu Âu được giới siêu giàu Trung Đông yêu thích nhất.

Nhiều người sẽ phải thuê xe khi đi du lịch, tuy nhiên, những người siêu giàu thì không cần phải làm điều đó. Một tỷ phú trẻ tuổi người Ả Rập trong chuyến du lịch châu Âu đã mang theo một loạt siêu xe dát vàng có tổng giá trị hơn 1 triệu bảng Anh, tức 1,5 triệu USD. Tất cả các xe đều được mạ vàng từ Mercedes-Benz G63 AMG 6×6, Bentley Flying Spur, Rolls-Royce Phantom và Lamborghini Aventador SV.

Xe Mercedes 6x6 và xe Lamborghini Aventador SV

Quái vật Mercedes G63 AMG giá tầm 12 tỷ đồng có vẻ phù hợp với vùng sa mạc Ả Rập hơn là đường phố London

Cả dàn xe của tỷ phú trẻ Ả-Rập đã bị bắt gặp khi đang đỗ bên ngoài khách sạn 5 sao Mandarian Oriental ở thủ đô London. Trong đó, 3 chiếc Mercedes-Benz G63 AMG 6×6, Bentley Flying Spur và Rolls-Royce Phantom Coupe được sơn màu vàng mờ. Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SV còn lại được mạ crôm màu vàng “tông xuyệt tông”.

Một trong số đó là chiếc xe Mercedes G63 AMG trị giá 370.000 bảng Anh (tức gần 12 tỉ VNĐ), một xe phù hợp với những cồn cát của vùng Ả Rập Saudi hơn các đường phố đông đúc của Kensington, London.

Xe Mercedes 6x6 và xe Lamborghini Aventador SV

Rolls-Royce Phantom Coupe, một trong những chiếc xe limousine được ưa chuộng nhất trên thế giới. Xe có giá khoảng 350.000 Bảng Anh.

Chàng tỷ phú trẻ tuổi cũng sở hữu một chiếc Rolls-Royce Phantom Coupe, một phiên bản 2 cửa của xe limousine được ưa chuộng nhất trên thế giới. Giá của chiếc Coupe này vào khoảng 350.000 bảng Anh.

Tỷ phú được cho là mới hơn 20 tuổi còn có một chiếc Lamborghini Aventador SuperVeloce. Chiếc siêu xe này trị giá khoảng 350.000 bảng Anh (11 tỉ VNĐ) có một động cơ V12 dung tích 6,5 lít, tốc độ tối đa 350km/h.

Xe Mercedes 6x6 và xe Lamborghini Aventador SV
Chàng trai Saudi đam mê siêu xe cũng đã mang theo xe Bentley Flying Spur đã được tùy chỉnh bởi Mansory. Xe limosine 4 cửa trị giá 220.000 bảng Anh (7 tỉ đồng) có thể đạt tốc độ 322 km/h và thêm 1 chiếc Lamborghini Huracan khoảng gần 15 tỷ đồng.

Hình ảnh: swns
Video có thể bạn quan tâm: Siêu xe Trung Đông dạo phố London

Tin đọc nhiều

To Top