Choáng với dàn mô tô khủng Indian Scout tham gia cuộc thi xe độ Project Scout
2 bánh

Choáng với dàn mô tô khủng Indian Scout tham gia cuộc thi xe độ Project Scout

Choáng với dàn mô tô khủng Indian Scout tham gia cuộc thi xe độ Indian Scout

Để thúc đẩy phong trào chơi xe, nhà sản xuất mô tô Mỹ Indian Motorcycles đã mở ra cuộc thi dành cho những người mê độ những chiếc Scout của hãng. Cuộc chơi diễn ra từ giữa tháng 1 đến 19/2/2016. Những mẫu xe tham gia năm nay phải là những chiếc Indian Scout đời 2016 và sở hữu thêm ít nhất 3 phụ kiện chính hãng Indian Scout.

Choáng với dàn mô tô khủng Indian Scout tham gia cuộc thi xe độ Indian Scout

Indian Motorcycle là một trong những hãng xe nổi tiếng nhất tới từ Mỹ, với lịch sử thậm chí còn lâu đời hơn cả Harley-Davidson. hãng xe môtô này đã có mặt tại thị trường Mỹ từ năm 1903. Công ty này đã từng bị “khai tử” vào năm 1953 để rồi sau đó “hồi sinh” vào năm 2013, thuộc tập đoàn công nghiệp Polaris.

Choáng với dàn mô tô khủng Indian Scout tham gia cuộc thi xe độ Indian Scout

Scout là dòng xe nổi tiếng nhất của Indian , có lịch sử từ năm 1920. Đến năm 2015, mẫu xe Indian Scout mới đã chính thức được giới thiệu. Để thúc đẩy phong trào chơi Scout, Indian đã mở ra cuộc thi độ Project Scout: Build a Legend dành riêng cho dòng xe này.

Với thể lệ tham gia không quá khắt khe, cuộc thi Project Scout: Build a Legend đã thu hút được hàng trăm đại lý, xưởng độ và những người đam mê độ xe trên toàn Thế giới.

Choáng với dàn mô tô khủng Indian Scout tham gia cuộc thi xe độ Indian Scout

Thể lệ của cuộc thi cực kỳ đơn giản và mang tính thúc đẩy tất cả những người đam mê độ xe tạo ra những bản độ đẹp từ dòng Scout thế hệ mới. Một yêu cầu bắt buộc duy nhất là những thí sinh tham gia sử dụng ít nhất 3 phụ kiện chính hãng dành riêng cho Indian Scout ở trên chiếc xe đã được độ lại. Những tay độ và các xưởng khác nhau hoàn toàn không bị giới hạn về phong cách, kiểu dáng cũng như giá thành của chiếc xe độ.

Choáng với dàn mô tô khủng Indian Scout tham gia cuộc thi xe độ Indian Scout

Sau thời gian bầu chọn online, những chiếc xe độ ấn tượng nhất, được nhiều người bầu nhất sẽ được trao giải vào ngày 19/2/2016.

Xem video 1 mẫu Indian ấn tượng tham gia cuộc thi xe độ năm ngoái

Xem thêm hình ảnh của 35 mẫu xe tham gia cuộc thi độ xe Indian Scout 2016:

vote-for-your-favorite-project-scout-custom-build-photo-gallery_34 vote-for-your-favorite-project-scout-custom-build-photo-gallery_33 vote-for-your-favorite-project-scout-custom-build-photo-gallery_31 vote-for-your-favorite-project-scout-custom-build-photo-gallery_29 vote-for-your-favorite-project-scout-custom-build-photo-gallery_32 vote-for-your-favorite-project-scout-custom-build-photo-gallery_23 vote-for-your-favorite-project-scout-custom-build-photo-gallery_25 vote-for-your-favorite-project-scout-custom-build-photo-gallery_24 vote-for-your-favorite-project-scout-custom-build-photo-gallery_27 vote-for-your-favorite-project-scout-custom-build-photo-gallery_20 vote-for-your-favorite-project-scout-custom-build-photo-gallery_21 vote-for-your-favorite-project-scout-custom-build-photo-gallery_22 vote-for-your-favorite-project-scout-custom-build-photo-gallery_17 vote-for-your-favorite-project-scout-custom-build-photo-gallery_13 vote-for-your-favorite-project-scout-custom-build-photo-gallery_11 vote-for-your-favorite-project-scout-custom-build-photo-gallery_5 vote-for-your-favorite-project-scout-custom-build-photo-gallery_6 vote-for-your-favorite-project-scout-custom-build-photo-gallery_8 vote-for-your-favorite-project-scout-custom-build-photo-gallery_15 Choáng với dàn mô tô khủng Indian Scout tham gia cuộc thi xe độ Indian Scout vote-for-your-favorite-project-scout-custom-build-photo-gallery_2 vote-for-your-favorite-project-scout-custom-build-photo-gallery_3 vote-for-your-favorite-project-scout-custom-build-photo-gallery_4 Choáng với dàn mô tô khủng Indian Scout tham gia cuộc thi xe độ Indian Scout vote-for-your-favorite-project-scout-custom-build-photo-gallery_35 vote-for-your-favorite-project-scout-custom-build-photo-gallery_26 vote-for-your-favorite-project-scout-custom-build-photo-gallery_19 vote-for-your-favorite-project-scout-custom-build-photo-gallery_16 vote-for-your-favorite-project-scout-custom-build-photo-gallery_18 vote-for-your-favorite-project-scout-custom-build-photo-gallery_9 Choáng với dàn mô tô khủng Indian Scout tham gia cuộc thi xe độ Indian Scout

Tin đọc nhiều

To Top