4 bánh

Gói nâng cấp California T Handling Special mang đến khả năng gì cho siêu xe Ferrari?

ferrari

Ferrari giới thiệu gói nâng cấp Handling Special trên chiếc Ferrari California T mang lại một số hiệu chỉnh ở hộp số, hệ thống treo và hệ thống ống xả.

Ferrari California T Handling Special

Được giới thiệu để chuẩn bị cho triển lãm Geneva vào tháng 3 tới, Ferrari California T Handling Special có ngoại hình được bổ sung thêm một số chi tiết màu đen mờ. Trong đó bao gồm lưới tản nhiệt, khuếch tán sau, 4 đường ống xả phía sau và một logo độc quyền phía bên trong nội thất.

Ferrari California T Handling Special

điều đặc biệt nhất ở gói nâng cấp Handling Special lại nằm ở những hiệu chỉnh ở các hệ thống khác nhau. Giúp chiếc xe có cảm giác lái thể thao hơn, hệ thống treo cứng hơn, sang số nhanh hơn và âm thanh ống xả lớn hơn.

Ferrari California T Handling Special

Cụ thể, giảm xóc mới cứng hơn 16% ở phía trước và cứng hơn 19% ở phía sau, bộ giảm chấn của xe đã được điều chỉnh cho phù hợp. Tác dụng của hệ thống treo mới có thể cảm nhận rõ nhất khi người lái chọn chế độ Thể thao. Tuy nhiên, hệ thống treo mới sẽ làm giảm đi sự êm ái của Cakifornia T dù cho cảm giác lái thể thao hơn.

Khi chọn chế độ Sport (Thể thao), hộp số ly hợp kép 7 cấp của Ferrari California T Handling Special cho phản ứng nhanh hơn, ngay cả khi lên hoặc xuống số.

Ferrari California T Handling Special

Gói nâng cấp Handling Special còn mang đến một hệ thống ống xả mới được trang bị bộ giảm thanh. Hệ thống này được phát triển song song với động cơ và phần mềm điều khiển hộp số khiến hiệu năng của chiếc xe tăng, âm thanh ống xả lớn hơn nhưng cũng làm tăng lượng khí thải ra bên ngoài.

Ferrari California T Handling Special   vẫn sở hữu động cơ V8 3,85L Twin-Turbocharged, sản sinh công suất 552 mã lực tại 7.500 v/ph và mô-men xoắn 755 Nm tại 4.750 v/ph. Đáp ứng khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong vòng 3,6 giây trước khi đạt tốc độ cực đại 316 km/h.

Xem thêm video

 

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 090 974 64 28

Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top