Clip hay

London tăng cường CSGT để “canh me” siêu xe từ Dubai

Đoạn video ghi lại cảnh tượng khá bất thường trên đường phố London. Tất cả những chiếc siêu xe đang lưu thông trên đường đều bị cảnh sát yêu cầu dừng xe kiểm tra dù không phạm phải bất kỳ lỗi gì.

London vào hè chính là thời điểm giới siêu giàu Dubai đến “tiêu tiền”. Đặc biệt, khu vực Knightsbridge sẽ trở nên nhộn nhịp và có phần “lộn xộn” hơn hẳn bởi những đại gia xứ dầu mỏ không chỉ đi du lịch “tay không” mà còn “tay xách nách mang” theo cả những chiếc siêu xe đình đám, độc và hiếm đến tận London. Và lẽ dĩ nhiên, nơi nào có siêu xe, nơi đó sẽ lôi cuốn đám đông và không khỏi gây ồn ào. Người dân xung quanh khu vực cảm thấy bị làm phiền, yêu cầu chính quyền cần có biện pháp chấn chỉnh. Thành phố London ngay lập tức tăng cường lực lượng CSGT tuần tra đường phố.

xevathethao.vn sieu xe london dubai 3

xevathethao.vn sieu xe london dubai

xevathethao.vn sieu xe london dubai 4

xevathethao.vn sieu xe london dubai 1

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 090 974 64 28

Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top