Siêu xe McLaren 720S hỏng nặng sau cú đâm vào bụi rậm
Giao thông

Siêu xe McLaren 720S hỏng nặng sau cú đâm vào bụi rậm

sieu-xe-mclaren-720s-hong-nang-sau-cu-dam-vao-bui-ram (1)

Làng siêu xe lại phải xót xa khi có thêm 1 chiếc McLaren 720S vừa ghi danh vào các siêu xe gặp nạn trên thế giới. Vụ tai nạn này xảy ra ở Bradley Stoke, một thị trấn nằm phía bắc của thành phố Bristol, Anh.

Theo thông từ MailDaily, người điều khiển chiếc McLaren 720S màu cam này khi cho xe di chuyển vào một bùng binh đã bị mất kiểm soát xe, sau đó, chiếc siêu xe lao lên dải phân cách, “hạ gục” một biển báo trước khi lao hẳn vào bụi rậm bên đường.

sieu-xe-mclaren-720s-hong-nang-sau-cu-dam-vao-bui-ram (2)

Cú lao này khiến người điều khiển siêu xe bị thương và được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Theo hình ảnh tại hiện trường, có thể thấy siêu xe McLaren 720S hỏng nặng. Cản va trước biến dạng, túi khí bên trong khoang lái bung ra và có khả năng gầm xe cũng bị hư hỏng.

McLaren 720S hiện là siêu xe hấp dẫn nhất với các tay mê tốc độ khi mẫu xe này chỉ mất thời gian 2,9 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 341 km/h. Tuy nhiên, đáng buồn là ngày càng nhiều vụ tai nạn của siêu xe này xảy ra khiến các bạn trẻ mê xe xót xa.

sieu-xe-mclaren-720s-hong-nang-sau-cu-dam-vao-bui-ram (3)

Hẳn chúng ta chưa quên là vụ tai nạn của người đàn ông sinh sống ở Virginia đã đâm chiếc McLaren 720S của mình vào một gốc cây chỉ sau 1 ngày mua xe. Ngoài ra, một vụ tai nạn liên hoàn của 3 chiếc ô tô xảy ra trên đường cao tốc ở Thái Lan vào ngày 11/8/2018 đã khiến siêu xe McLaren 720S bị hư hỏng đuôi xe. Chưa hết, một chiếc McLaren 720S khi lưu thông trên đường phố Singapore với phần gầm phát ra những tia lửa khiến không ít phương tiện tham gia giao thông phải hoảng sợ.

Tin đọc nhiều

To Top