Xế thể thao Porsche Macan mất kiểm soát, đâm sập cổng nhà dân trong đêm

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh) N.H

(Xevathethao.vn) Vào khoảng 3h sáng ngày 17/3 tại lối rẽ ra đường Vũng Đục, phường Cẩm Đông, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh, một chiếc ô tô đã chạy với tốc cao đâm sầm vào nhà làm sập cổng trước.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền những hình ảnh và clip về chiếc xe Porsche Macan chạy với tốc độ cao và đâm sập vào cổng của một nhà dân. Theo các thông tin thì chiếc xe gây ra vụ va chạm trên mang nhãn hiệu Porsche Macan mang biển số 30E – 36.XXX điều khiển chạy từ hướng Hạ Long – Cẩm Phả. Khi đến lối rẽ ra đường Vũng Đục do không làm chủ được tốc độ nên đã lao thẳng vào cổng số nhà 239, phường Cẩm Đông.

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh) N.H

Vụ tai nạn đã khiến cổng ngôi nhà bị sập, phần đầu xe Porsche bị hư hỏng nặng. Mặc dù cú va chạm rất mạnh nhưng túi khí đã kịp bung ra, giúp 2 người trên xe chỉ bị xây xát nhẹ. Ngay sau đó, lực lượng chức năng TP cẩm Phả đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tại Việt Nam, Porsche phân phối 3 phiên bản gồm tiêu chuẩn, bản S và GTS với giá bán lần lượt tương ứng 3.2 tỷ đồng, 3.7 tỷ đồng và 4.3 tỷ đồng. Nhưng đó chỉ là giá bán tiêu chuẩn chưa có option kèm theo, thông thường người mua các dòng xe Porsche thường phải chi thêm một khoảng chi phí để có các trang bị theo ý thích trung bình từ 300 đến hơn 1 tỷ đồng.