Cờ Việt Nam lại tung bay trên sân Etihad
Bóng đá

Cờ Việt Nam lại tung bay trên sân Etihad

Rạng sáng nay, trận lượt về Tứ kết Champions League giữa Manchester City và Paris Saint-Germain đã diễn ra trên sân Etihad, trong đó có một khoảnh khắc đặc biệt được CĐV Việt Nam tạo ra.

Cờ Việt Nam lại tung bay trên sân Etihad

Cờ Việt Nam tung bay ở góc sân Etihad. Ảnh: Internet.

[dropcap]Đ[/dropcap]ầu hiệp hai, trong khi bóng được triển bên phần sân Man City, ống kính máy quay vô tình ghi được hình ảnh lá cờ Việt Nam được tung bay ở góc sân.

Đây không phải là lần đầu tiên cờ Việt Nam được tung bay trên sân Etihad. Hơn 2 năm trước, trong trận đấu giữa Man City và Barcelona tại Champions League, ống kính máy quay cũng lia trúng lá cờ Việt Nam tung bay sau khung thành của Joe Hart.

Cờ Việt Nam lại tung bay trên sân Etihad

Hai bố con bác Thanh và anh Ninh từng tung cờ Tố quốc tại World Cup. Ảnh: Internet.

Rất có thể những du học sinh ở thành phố Manchester đã tìm cách để lá cờ Tổ quốc được dịp tung bay, giới thiệu với bạn bè thế giới. Được biết, có một CĐV đặc biệt của Man City hiện đang học tập ở Manchester và thường xuyên cập nhật tin tức từ CLB. Anh chàng này cũng là quản lý của trang fanpage chính thức của Man City tại Việt Nam.

Năm 2014, cũng là lá cờ Việt Nam xuất hiện gần khu vực biển quảng cáo trong trận đấu giữa Pháp và Nigeria. Tác giả của sự kiện này là hai bố con bác Trần Ngọc Thanh và anh Trần Khang Ninh.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Hoàng Tâm

Tin đọc nhiều

To Top