Porsche Việt Nam tung gói dịch vụ bảo dương xe mùa nóng hấp dẫn
Showroom

Porsche Việt Nam tung gói dịch vụ bảo dương xe mùa nóng hấp dẫn

porsche-viet-nam-tung-goi-dich-vu-bao-duong-xe-mua-nong-hap-dan (8)

Porsche Việt Nam mang đến các gói dịch vụ độc quyền chăm sóc xe mùa nóng và cơ hội sở hữu các sản phẩm túi làm mát và áo trùm xe ngoài trời với mức ưu đãi hấp dẫn lên đến 30%. Chương trình diễn ra từ ngày 27/3-10/5/2017.

http://xevathethao.vn/phong-cach/showbiz/tat-tan-tat-ve-ngoi-biet-thu-dat-vang-cua-ly-nha-ky.html

Gói dịch vụ chăm sóc xe mùa nóng bao gồm kiểm tra toàn diện và tất cả các chức năng của chiếc xe, được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên xuất sắc và chuyên nghiệp của Porsche.

Đảm bảo những trải nghiệm tuyệt vời cùng những chiếc xế trong mùa nóng Việt Nam. Khí hậu thoáng mát của tiết xuân qua đi và không khí oi bức đang đến dần. Những chiếc xe cũng cần chế độ chăm sóc riêng cho mùa nắng nóng. Để đáp ứng nhu cầu luôn được các tín đồ quan tâm trong thời điểm này, Porsche Việt Nam mang đến các gói dịch vụ độc quyền chăm sóc xe mùa nóng và cơ hội sở hữu các sản phẩm túi làm mát và áo trùm xe ngoài trời với mức ưu đãi hấp dẫn lên đến 30%. Chương trình diễn ra từ ngày 27/3-10/5/2017.

http://xevathethao.vn/phong-cach/showbiz/tat-tan-tat-ve-ngoi-biet-thu-dat-vang-cua-ly-nha-ky.html

Mang đến những trải nghiệm thú vị hơn.

Gói dịch vụ chăm sóc xe mùa nóng bao gồm kiểm tra toàn diện và tất cả các chức năng của chiếc xe, được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên xuất sắc và chuyên nghiệp của Porsche: kiểm tra hệ thống điều hòa không khí và 24 điểm kỹ thuật. Hệ thống điều hòa không khí sẽ trải qua giai đoạn bảo trì và kiểm tra khả năng vận hành bằng thiết bị chuyên dụng, đảm bảo việc làm mát đạt mức tối ưu. Ngoài ra, toàn bộ hệ thống sẽ được vệ sinh và khử khuẩn để duy trì môi trường bên trong xe luôn sạch thoáng.

http://xevathethao.vn/phong-cach/showbiz/tat-tan-tat-ve-ngoi-biet-thu-dat-vang-cua-ly-nha-ky.html

Chiếc xe được bảo vệ chống lại các tác nhân hư hại bên ngoài.

Bên cạnh đó, gói dịch vụ luôn nhận được nhiều yêu cầu thực hiện cho những ngày nắng gắt đó chính là gói dán phim cách nhiệt nhằm hạn chế đến 96% tia hồng ngoại và 99% tia cực tím, đem đến khoang nội thất không gian mát dịu, đối lập hoàn toàn với khí hậu oi bức bên ngoài, giúp bạn trải nghiệm hành trình lái một cách trọn vẹn và thoải mái nhất.

Túi giữ lạnh để bảo quản thức uống và thực phẩm trên xe luôn tươi mát trong các chuyến đi picnic.
Porsche cũng đem đến cơ hội sở hữu những sản phẩm hữu ích cho chiếc xe và thuận tiện cho sinh hoạt gồm túi giữ lạnh để bảo quản thức uống và thực phẩm trên xe luôn tươi mát trong các chuyến đi picnic thư giãn hay những chuyến du lịch hè sắp tới cùng gia đình và bạn bè. Đặc biệt, một sản phẩm không thể thiếu để bảo vệ chiếc Porsche của bạn khỏi tiết trời nắng gắt cũng như những cơn mưa bất chợt đó là áo trùm xe ngoài trời màu xám mang logo độc quyền của Porsche.

Bảng giá ưu đãi cho các gói dịch vụ và sản phẩm chăm sóc xe mùa nóng (đã bao gồm 10% thuế GTGT):

porsche-viet-nam-tung-goi-dich-vu-bao-duong-xe-mua-nong-hap-dan (12)

Tin đọc nhiều

To Top