Nhật Kim Anh tự tin trở lại sau khi bị chê béo
Phong cách

Nhật Kim Anh tự tin trở lại sau khi bị chê béo

RAU_0603

Mỹ nhân làng nhạc tự tin hơn khi quay trở về ngoại hình thon gọn.

RAU_0603

Giữ đúng lời hứa với khán giả, Nhật Kim Anh tổ chức họp fanclub khu vực phía Nam. Sau hơn một năm tạm xa sân khấu để chu toàn mái ấm gia đình.

RAU_0638

Nữ ca sĩ sinh năm 1985 ăn vận trẻ trung, năng động tham dự buổi gặp gỡ người hâm mộ.

RAU_0661

Cô vừa ra mắt album Cha chồng nàng dâu khá thành công ở TP HCM và đang chuẩn bị cho kế hoạch trở lại điện ảnh trong năm 2016 bằng một vai diễn mới trong bộ phim truyền hình Con dâu nhà họ Tạ.

RAU_0671

Ở phần đầu chương trình, Nhật Kim Anh làm quên với các fanclub mới. Năm nay có khá nhiều các bạn trẻ ở các tỉnh thánh xa như Bình Thuận, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Huế, Cà Mau, Sóc Trăng…cũng về tham dự và tặng những phần quà ý nghĩa cho bà mẹ một con này.

RAU_0679

Trong buổi giao lưu, giọng ca gốc Thanh Hóa nhận được nhiều câu hỏi về Ku Tiin (Ngô Bửu Long) con trai của Nhật Kim Anh. Cũng như các kế hoạch âm nhạc và phim ảnh của cô trong năm 2016.

RAU_0686

Các fan mang nhiều món quà ngộ nghĩnh như thú bông tới tặng giọng ca gốc Thanh Hóa. Chiều lòng người hâm mộ, Nhật Kim Anh liên tiếp chụp hình selfie và ký tặng album mới cho fan hâm mộ.

RAU_0771

Kết thúc buổi họp fan Người đẹp sinh năm 1985 còn gửi lời cảm ơn chân thành đến fan hâm mộ luôn hỗ trợ, động viên cô trong công việc lẫn cuộc sống.

RAU_0783

RAU_0763

Đặc biệt mỗi lẫn họp fan luôn xuất hiện những thành viên mới làm cho fanclub ngày càng lớn mạnh hơn.

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top