Nữ VĐV trượt tuyết xinh đẹp từng dự Olympic và 2 lần vô địch thế giới Juliane Seyfarth không chỉ làm tuyết tan chảy trên sân đấu mà khiến cho tim người đối diện cũng phải “tan chảy” theo.

Cách đây 4 tháng, ở Olympic mùa đông 2022 tại thủ đô Bắc Kinh (Trung Quốc), Juliane Seyfarth, nữ VĐV trượt tuyết 32 tuổi người Đức từng “làm tan chảy” trái tim của bao người hâm mộ bằng nhan sắc quyến rũ của mình.

Juliane Seyfarth từng gây xao xuyến cho bao fan ở Olympic mùa Đông vào tháng 2 năm nay ở Bắc Kinh (Trung Quốc)


Cô nàng còn táo bạo chụp ảnh ảnh ngực trần táo bạo cùng bạn thân. “Chỉ có tôi và cô gái của tôi trong khu đầm nước xanh biếc này thôi”, Juliane viết chú thích ảnh trên trang Instagram cá nhân thu hút đến hơn 52.500 người “Theo dõi” mình. Tuần trước, cô đã chụp ảnh khỏa thân táo bạo khi trút bỏ xiêm y và chỉ che chắn bởi một bông hoa. VĐV 31 tuổi người Đức với chiều cao 1m58, có gương mặt đẹp đã xuất hiện nổi bật, đầy lôi cuốn khi lần đầu tiên thực hiện bộ ảnh không mặc gì.


Trước đó, Juliane Seyfarth cũng thường xuyên khoe ra sắc vóc gợi cảm quyến rũ. Trên thực tế, nàng vận động viên sinh năm 1990 sở hữu số đo ba vòng “chuẩn không cần chỉnh”, chẳng hề thua kém bất kỳ siêu mẫu chuyên nghiệp nào.

Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh đời thường của Juliane Seyfarth:

Photo: Internet