The Men tặng quà cưới bất ngờ cho fan
Phong cách

The Men tặng quà cưới bất ngờ cho fan

3G3A6682

Nhóm nhạc sẽ xuất hiện trong đám cưới của fan để hát tặng và quay MV cùng cặp đôi may mắn.

Sau khi ra mắt MV “Mất anh em có buồn”, The Men tiếp tục hé lộ thời điểm phát hành album “The Wedding” vào giữa tháng 5. Đây sẽ là album có ý nghĩa nhất đối với nhóm nhạc 2 thành viên từ khi thành lập. Bên cạnh những hình ảnh được thực hiện trong studio, Lê Hoàng và Tiến Dũng còn quyết định thu thập hàng loạt bức ảnh của các cặp đôi sắp cưới nhau trên mọi miền đất nước để làm phong phú thêm phần booklet của “The Wedding”.

3G3A6641

Điều đặc biệt hơn, nhóm nhạc có gần 4 triệu fan trên mạng xã hội cho biết họ đã đăng thông tin trên fanpage, kêu gọi các cặp đôi sắp đám cưới gởi ảnh về cho nhóm.

3G3A6675

Cả hai thành viên sẽ chọn ra một cặp đôi có ảnh được yêu thích nhất, đích thân đến lễ cưới hát chúc mừng và quay clip làm kỷ niệm.

3G3A6682

Chỉ sau vài ngày bật mí về thông tin này, nhóm đã nhận được hàng trăm hình ảnh của các fan gởi về để có cơ hội được xuất hiện trong siêu phẩm đình đám của nhóm, vừa có cơ hội sẻ chia hạnh phúc lứa đôi với The Men ngay trong ngày trọng đại của mình.

3G3A6685

Nhiều người ngay lập tức đã liên tưởng đến nhóm nhạc Maroon 5. Trước đó, Maroon 5 cũng đã từng xuất hiện tại đám cưới của một cặp đôi để ghi hình cho MV Sugar.

3G3A6703

Cả hai chàng trai điển trai của The Men đều cho biết họ đang nóng lòng đến ngày album được phát hành.

3G3A6727

Vì “The Wedding” là album mang nhiều ý nghĩa nhất của nhóm từ trước đến nay, nên nhóm sẽ dành tặng toàn bộ số lượng đĩa phát hành cho các cặp đôi đang yêu nhau hoặc sắp đám cưới cũng như những khán giả đã ủng hộ nhóm suốt hành trình ca hát.

3G3A6742

Album “The Wedding” sẽ bao gồm 8 ca khúc với chủ đề về tình yêu và hạnh phúc gia đình.

3G3A6751

 Những sáng tác trong album đều do những nhạc sĩ có tên tuổi, gắn liền với The Men trên quãng đường âm nhạc như Nguyễn Văn Chung, Nguyễn Hoàng Duy, Bảo Thạch,… Album sẽ được phát hành vào giữa tháng 5 trên toàn quốc.

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top