2019-12-06 13:25:26
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"le-hoang":"L\u00ea ho\u00e0ng","ngoc-lan":"Ng\u1ecdc Lan","thuy-nga":"th\u00fay nga"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2019/12/9n10y2-2060.jpg

Lê Hoàng phản ứng gay gắt trước suy nghĩ làm mẹ đơn thân của phụ nữ Việt

Tham gia chương trình 9 người 10 ý, đạo diễn Lê Hoàng thẳng thắn phản đối việc phụ nữ Việt quyết định làm mẹ đơn thân.

Trong tập 2 – 9 người 10 ý phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 8/12 trên kênh THVL1, đạo diễn Lê Hoàng đã kịch liệt phản đối việc phụ nữ Việt quyết định làm mẹ đơn thân. Cụ thể, khi được MC Quyền Linh hỏi suy nghĩ về chủ đề Mẹ đơn thân, nam đạo diễn chia sẻ: “Chương trình chúng ta tồn tại hôm nay để nếu có cô gái nào xem họ sẽ quyết định có làm mẹ đơn thân hay không, chứ không phải trình bày là mẹ đơn thân đau khổ hay sung sướng thế nào. Nhưng lần này Hoàng trả lời luôn: Đừng làm mẹ đơn thân”.

Theo Lê Hoàng có 3 loại người làm mẹ đơn thân, thứ nhất giống 2 khách mời Thúy Nga và Ngọc Lan: không có ý định từ đầu nhưng vì lý do không mong muốn hôn nhân bất ngờ tan vỡ nên trở thành mẹ đơn thân. Thứ 2 là những người mơ hồ: Muốn làm mẹ đơn thân nhưng không chắc chắn về mọi chuyện, nghe mọi người nói vui, thú vị nên làm thử. Thứ 3 những người cương quyết làm mẹ đơn thân: Nắm rất vững mọi chuyện có thể xảy ra nhưng vẫn cương quyết lựa chọn.

9n10y2-2071

Lê Hoàng, Ngọc Lan, Thúy Nga


Sau khi liệt kê ra những lý do trở thành mẹ đơn thân của phụ nữ, nam đạo diễn thật lòng đưa ra lời khuyên: “Ở Việt Nam các bạn chỉ nên làm mẹ đơn thân khi bạn có 2 điều: tiền và sự nghiệp. Bạn mà không có tiền, không có sự nghiệp bạn làm mẹ đơn thân bạn chết tươi. Tôi xin nói thật như thế bởi vì tôi làm cha rồi tôi biết…Tất cả hình ảnh bà mẹ bế đứa con tuyệt đẹp đi ngoài phố hay chụp ảnh đăng facebook những cái đó có nhưng rất nhỏ còn cái lớn là việc 1 mình chăm sóc đứa bé hàng ngày từ miếng ăn đến giấc ngủ…Nó tối tăm lắm nên các bạn đừng có bị lừa, các bạn mà không tiền, không sự nghiệp thì chớ dại…hãy nhìn tấm gương của những người phụ nữ nghèo mà có con không chồng đi các bạn sẽ thấy không nên bắt chước 1 tí nào hết”.

Khi MC Quyền Linh phản bác và cho rằng nhiều người mẹ đơn thân thực sự hạnh phúc với cuộc sống của mình, đạo diễn Lê Hoàng liền tiếp lời: “Tất cả những lời những bà mẹ đơn thân ngay cả nghệ sĩ nói như vậy thì có nghĩa họ đang gồng lên. Trên TV, facebook chia sẻ: em không hối hận, em quyết định rồi, giờ phút này em cảm thấy như thế là đúng…thì trong bụng tôi biết là đang chết lên chết xuống”. Đồng tình với nam đạo diễn, 2 nữ khách mời khẳng định mẹ đơn thân chỉ vui vẻ, thoải mái khi có tiền và sự nghiệp ổn định.

Để tránh trường hợp vô tình trở thành mẹ đơn thân, đạo diễn Lê Hoàng còn khuyên các chị em phụ nữ phải tỉnh táo ngay từ lúc mới yêu: “Thứ nhất không lấy người mình cảm thấy tồi. Nếu em lấy phải 1 ông chồng kém tệ thì phải nói đầu tiên em trách mình bởi trong thời gian yêu không phát hiện ra những điều xấu”. Tuy nhiên quan điểm của Lê Hoàng không được Quyền Linh ủng hộ, nam MC cho rằng trong thời gian yêu rất khó để tỉnh táo nhìn ra mọi chuyện.

Thấy vậy đạo diễn Gái nhảy liền khẳng định sẽ mở 1 chương trình có tên gọi: “Dạy phụ nữ cách phát hiện đàn ông khi yêu” trong thời gian tới. Với anh việc nhìn đàn ông có 2 vấn đề: “Cái thứ nhất là bản năng, trí tuệ và thứ 2 là được giáo dục. Ở đây các bà chỉ toàn dùng bản năng thôi nên mới nhìn nhầm”.

Bên cạnh những quan điểm của đạo diễn Lê Hoàng về chủ đề Mẹ đơn thân chúng ta còn được lắng nghe những chia sẻ của 2 khách mời Thúy Nga, Ngọc Lan trong tập 2 – 9 người 10 ý. Họ sẽ tâm sự câu chuyện, cảm nhận của chính mình khi trở thành mẹ đơn thân.

Lý Mục

Bài viết mới nhất

Người đẹp đọ dáng cùng xế thể thao

  Em không cao nhưng ai cũng phải ngước nhìn.

Tay chủ xe Lamborghini ‘điên’ nhất thế giới

Sở hữu chiếc Lamborghini Diablo màu hồng cùng dàn đèn trang trí sặc sỡ, Shinichi Morohoshi được coi là chủ xe Lamborghini dị nhất...

XE BUÝT ĐIỆN VINBUS CHÍNH THỨC THAM GIA MẠNG LƯỚI VẬN TẢI CÔNG CỘNG HÀ NỘI

Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Sinh thái VinBus chính thức đưa vào hoạt động tuyến xe buýt điện đầu tiên tại Việt...

Vợ chồng Đoàn Di Băng chốt liên tiếp 4 siêu phẩm xế hộp giá trị cả trăm tỷ trong vòng hơn 2 tháng

Vợ chồng Đoàn Di Băng vừa “chốt đơn” mẫu xe sang Bentley Flying Spur, như vậy chỉ trong hơn 2 tháng, vợ chồng nàng...

Hàng loạt mẫu ôtô nhập khẩu đua nhau giảm giá cả trăm triệu đồng

Trong tuần vừa qua, ngay sau khi có thông báo chính thức giảm 50% lệ phí trước bạ với ôtô lắp ráp trong nước,...