Diệu Nhi tự tin đọ sắc Ngọc Trinh và cái kết
Phong cách

Diệu Nhi tự tin đọ sắc Ngọc Trinh và cái kết

HAI_3799

Diệu Nhi tự tin “không lép vế”, đọ sắc cùng Ngọc Trinh.

SKV_7900

Tối 13/2, Diệu Nhi xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt phim điện ảnh “Vu quy đại náo”.

HAI_3744

Là diễn viên chính trong phim, cô gây bất ngờ khi xuất hiện với chiếc áo dài trắng họa tiết ren nổi bật cùng khăn choàng đầu giống hệt một cô dâu. Đồng thời diễn viên còn biết cách làm nổi bật mình khi cầm trên tay đoá hoa đúng với tinh thần bộ phim hướng đến.

HAI_3806

Tại buổi họp báo, Diệu Nhi có dịp đọ dáng cùng Ngọc Trinh – bạn diễn cặp trong phim. Cả hai cùng diện áo dài cô dâu, khoe nhan sắc “một chín một người”.

HAI_3787

Thậm chí, dù đứng trước một chân dài có kinh nghiệm trong nghề mẫu, nữ diễn viên vẫn biết cách gây chú ý bởi thần thái cuốn hút, quyến rũ. Diệu Nhi nhận được nhiều lời khen về nhan sắc lẫn kỹ năng diễn xuất khi đảm nhận vai diễn lần này.

HAI_3790

Vai Hiền của Diệu Nhi là thành viên trong bộ ba Trang (Ngọc Trinh) và Hoàng (La Thành). Hiền là một cô gái mạnh mẽ, phóng khoáng, xinh đẹp, sinh trưởng trong gia đình có truyền thống võ học.

HAI_4083

Mặc dù “Vu Quy Đại Náo” có câu chuyện được đánh giá là giống với “Ngày mai mai cưới”, tuy nhiên, nữ diễn viên khẳng định cô sẽ mang đến màu sắc mới. Diệu Nhi hy vọng với những thay đổi này, cô sẽ nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả.

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top