2019-12-06 16:28:53
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"dieu-nhi":"Di\u1ec7u Nhi","linh-phi":"linh phi","quang-tuan":"quang tu\u1ea5n"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2019/12/batch_IMG_4899-1000x600.jpg

Trai đẹp Quang Tuấn khiến chị em Sam – Diệu Nhi trở mặt tranh giành

Tập 5 của series Cổ tích ngoại truyện do vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang – Tiến Luật sản xuất vừa lên sóng với câu chuyện mang yên Xà Tinh – Bạch Cốt Tinh.

Không giống bất cứ câu chuyện cổ tích nào từng xuất hiện trước đó, Xà Tinh – Bạch Cốt Tinh là tổng thể nhiều câu chuyện được “xào nấu”, “chế biến lại” theo phong cách hài hước, vui nhộn.

Trong đó, Sam vào vai Bạch Cốt Tinh, nhân vật này từng xuất hiện nhiều ở Tây Du Ký. Diệu Nhi vào vai Xà Tinh, nhân vật từng nhiều lần xuất hiện trong các câu chuyện về Thanh Xà Bạch Xà. Quang Tuấn và Quách Thành Nhân lần lượt vào vai Sơn Tinh – Thủy Tinh. Nhưng để làm cho các nhân vật trở nên sống động, mới mẻ hơn, ekip Cổ tích ngoại truyện đã thay tên đổi họ cho các nhân vật thành: Sam – Bạch Tạng, Diệu Nhi – Xà Đơn, Quang Tuấn – Sơn Tùng và Quách Thành Nhân – Thủy Tiên.

batch_IMG_4863

Quang Tuấn


batch_IMG_4842

Diệu Nhi

Câu chuyện bắt đầu thú vị khi chị em Sam – Diệu Nhi vô tình chứng kiến cuộc giao chiến kinh hoàng của Quang Tuấn – Quách Thành Nhân. Vì giành công chúa Mị Nương, Quang Tuấn và Quách Thành Nhân đã đánh nhau liên tục trong 3 ngày.

Đúng chất “mê trai đầu thai mới hết”, vừa nhìn thấy bóng dáng Quang Tuấn từ xa xa, Sam và Diệu Nhi đã lao vào giành giật. Liên tục ngợi khen Quang Tuấn, Sam – Diệu Nhi còn quên mất tình cảm chị em keo sơn gắn bó. Thậm chí, để giành lấy trai đẹp này, Diệu Nhi – Sam còn trở mặt thành thù, lao vào đánh nhau ầm ĩ.

batch_IMG_4988

Nhưng trước khi cuộc chiến bắt đầu, Sam yêu cầu Diệu Nhi có đánh thì chừa hàm răng vừa mới làm của cô ra. Tương tự như thế, cô nàng Diệu Nhi cũng làm khán giả cười ngất vì hành động che mặt, bảo với Sam rằng vừa mới làm mũi, nếu có đánh nhớ né ra kẻo mũi bị hỏng.

Chưa hết, trong quá trình đánh đám này, Diệu Nhi còn tiết lộ cô có nâng ngực, bơm mông. Sự duyên dáng, hài hước của Sam – Diệu Nhi khiến Cổ tích ngoại truyện trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết. Dù có tạo hình yêu nữ khá hài hước nhưng Sam – Diệu Nhi vẫn gây ấn tượng với khán giả bởi lối diễn tự nhiên, sinh động.

batch_IMG_5092

Ngoài đời thực, Diệu Nhi và Sam có mối quan hệ khá tốt với vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật, vậy nên khi nhận được lời mời tham gia series Cổ tích ngoại truyện, 2 nữ diễn viên đã sắp xếp lịch trình để góp mặt ngay.

Sam bộc bạch rằng cô rất tin tưởng vào khả năng sản xuất của Thu Trang – Tiến Luật nên bất cứ khi nào cặp đôi nghệ sĩ cần hỗ trợ, Sam cũng vui vẻ nhận lời. Trước đó, Sam – Diệu Nhi – Tiến Luật – Trang từng hợp tác ăn ý trong series phim Gia đình là số 1 phiên bản Việt và nhận được rất nhiều sự yêu thích, quan tâm từ khán giả.

Tập tiếp theo của series Cổ tích ngoại truyện lên sóng vào tối 12/12/2019 trên Fanpage chính thức của Thu Trang có tên là Diễn viên hài Thu Trang.

Lý Mục

Bài viết mới nhất

Người đẹp đọ dáng cùng xế thể thao

  Em không cao nhưng ai cũng phải ngước nhìn.

Tay chủ xe Lamborghini ‘điên’ nhất thế giới

Sở hữu chiếc Lamborghini Diablo màu hồng cùng dàn đèn trang trí sặc sỡ, Shinichi Morohoshi được coi là chủ xe Lamborghini dị nhất...

XE BUÝT ĐIỆN VINBUS CHÍNH THỨC THAM GIA MẠNG LƯỚI VẬN TẢI CÔNG CỘNG HÀ NỘI

Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Sinh thái VinBus chính thức đưa vào hoạt động tuyến xe buýt điện đầu tiên tại Việt...

Vợ chồng Đoàn Di Băng chốt liên tiếp 4 siêu phẩm xế hộp giá trị cả trăm tỷ trong vòng hơn 2 tháng

Vợ chồng Đoàn Di Băng vừa “chốt đơn” mẫu xe sang Bentley Flying Spur, như vậy chỉ trong hơn 2 tháng, vợ chồng nàng...

Hàng loạt mẫu ôtô nhập khẩu đua nhau giảm giá cả trăm triệu đồng

Trong tuần vừa qua, ngay sau khi có thông báo chính thức giảm 50% lệ phí trước bạ với ôtô lắp ráp trong nước,...