2019-11-11 13:11:00
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"dieu-nhi":"Di\u1ec7u Nhi"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2019/11/batch_IMG_2594-1000x600.jpg

Vừa ăn cưới sang chảnh Diệu Nhi đeo vàng đi bán vé số

Tập 2 của chương trình Nhật ký Celeb vừa lên sóng với sự góp mặt của khách mời đặc biệt là diễn viên Diệu Nhi.

Trong tập này, Diệu Nhi phải đóng giả người bán vé số rồi vào 1 quán nước sang chảnh để mời khách mua vé số cho mình. Để màn hóa thân thêm phần ấn tượng, ekip sản xuất Nhật ký Celeb từ Thu Trang – Tiến Luật đã cho Diệu Nhi mang rất nhiều vàng giả.

batch_IMG_2566

Vừa thấy đống vàng giả được đưa đến, mắt Diệu Nhi đã sáng rỡ. Nữ diễn viên nhanh chóng hỏi lại rằng đi bán vé số mà đeo vàng nhiều quá thì có làm sao không. Y như rằng, lo lắng của Diệu Nhi đã trở thành hiện thực, những món trang sức lấp lánh kia khiến hình ảnh “cô bé bán vé số” Diệu Nhi trong mắt khán giả trở nên khác lạ.

Ngẫu nhiên đến mời vé số 1 cặp vợ chồng trẻ, Diệu Nhi nhận phải hàng loạt cái lắc đầu phũ phàng. Dù đã nhiệt tình năn nỉ nhưng Diệu Nhi vẫn bị người chồng trao cho ánh mắt lạnh lùng. Màn mời mọc mua vé số trở nên cực kỳ căng thẳng khi Diệu Nhi năn nỉ mãi mà đôi vợ chồng trẻ vẫn “cứng bụng” không thèm mua giúp.


batch_IMG_2581

batch_IMG_2580

Cuối cùng, Diệu Nhi bỏ đi ra ngoài, Thu Trang núp trong góc bí mật bất ngờ lộ mặt và giải thích cho đôi vợ chồng kia hiểu về tình huống này. Vừa nhìn thấy Thu Trang, cô vợ trẻ đã hú hét liên hồi. Sau đó, Thu Trang nói là “cô bé bán vé số” không ai khác ngoài diễn viên Diệu Nhi. Và việc Diệu Nhi đóng giả làm “cô bé bán vé số” là 1 tình huống vui vẻ mà ekip sản xuất Nhật ký Celeb tạo ra nhằm mang đến tiếng cười cho khán giả.

Biết được sự thật, đôi vợ chồng vỡ òa thích thú. Đến lúc này, Diệu Nhi quay trở lại và tặng vé số cho cặp vợ chồng, dẫu vậy, người chồng nhất quyết không chịu nhận làm các nghệ sĩ phá ra cười ngất. Hành trình bán vé số đầy đau khổ của Diệu Nhi khép lại trong tiếng cười vui vẻ. Người chồng lý giải rằng nguyên nhân khiến anh một mực từ chối Diệu Nhi là vì đi bán vé số mà đeo vàng quá nhiều, lại còn đeo khẩu trang và đội nón che kín mặt.

batch_IMG_2590

batch_IMG_2605

Nhìn thấy Diệu Nhi là người chồng đã có cảm giác nghi ngờ, không tin tưởng. Vậy nên dù có được năn nỉ đến “gãy lưỡi”, người chồng vẫn không thèm mua vé số của Diệu Nhi. Khổ thân Diệu Nhi, lần đầu đi bán vé số mà đã gặp trái đắng đến mức “muối mặt” phải nhờ Chị Mười Ba – Thu Trang ứng cứu.

Chia sẻ về Nhật Ký Celeb, Diệu Nhi cho biết: “Đây là trải nghiệm quá mức bất ngờ và thú vị với Nhi. Như mọi người cũng biết, ngoài đời thực thì Nhi với chị Thu Trang có quan hệ khá thân thiết, bất cứ khi nào chị Trang có lời mời, Nhi cũng sẵn sàng tham gia các dự án của chị sản xuất. Nhi luôn tin rằng với cái tâm và sự cầu toàn, kỹ lưỡng, chỉn chu của chị Thu Trang thì những sản phẩm làm ra từ show thực tế cho đến phim ảnh đều chất lượng. Lần này được tham gia Nhật ký Celeb, với Nhi là một thử thách rất khó quên”.

Lý Mục

Bài viết mới nhất

Đặng Văn Lâm chấn thương, lỡ hẹn vòng loại World Cup 2022

ĐT Việt Nam đón tin không vui khi thủ thành Đặng Văn Lâm dính chấn thương khi vừa trở lại Nhật Bản. Anh phải...

Klipsch The Sixes: Mạnh mẽ âm thanh loa cột bookshelf

Với phiên bản Klipsch The Sixes, công ty loa nổi tiếng với hệ thống loa bookshelf – Klipsch đã làm các audiophile bất ngờ vì nó mang...

Căn hộ xa hoa và nghệ thuật của biểu tượng thời trang 100 tuổi Iris Apfel

Xa hoa, lộng lẫy và giàu thẩm mỹ nghệ thuật, ngôi nhà của nữ doanh nhân – biểu tượng thời trang nổi tiếng Iris...

1 triệu USD sau 1 phút: Tranh Sacha Jafri phá kỷ lục mới về NFT bán nhanh nhất

Tác phẩm nghệ thuật “On the Wings of an Angel” của nghệ sĩ Sacha Jafri vừa lập kỷ lục mới về NFT được bán...

Ford Việt Nam khởi động tháng chăm sóc toàn cầu, kết nối sức mạnh cùng cộng đồng bán tải ba miền

Việc hợp tác ba bên giữa Ford, các câu lạc bộ xe bán tải và tổ chức NGO hỗ trợ người dân vượt qua...