Nhà sản xuất siêu xe của Pháp cho lộ diện chiếc Chiron phiên bản đặc biệt L’Ébé, được đặt theo tên con gái của người sáng lập công ty Ettore Bugatti. Chỉ 3 chiếc được ra lò trên toàn thế giới với giá bán 8 triệu Euro.

Bugatti cho biết ba chiếc Chiron cuối cùng được sản xuất là phiên bản đặc biệt L’Ébé với phong cách thiết kế lấy cảm hứng từ Art-Deco dành cho thị trường châu Âu. Phiên bản đặc biệt L’Ébé bao gồm một chiếc Chiron và hai chiếc Chiron Sports.


Thiết kế bên ngoài của xe nổi bật với ngoại thất bằng sợi carbon pha màu xanh lam với các chi tiết điểm nhấn bằng vàng được viền xung quanh lưới tản nhiệt hình móng ngựa; đường viền chạy dọc giữa thân xe; đường viền trên chắn bùn; các cạnh của bộ khuếch tán phía sau; đường viền dọc giữa nắp ca-pô; logo EB và la-zăng bánh xe. Chữ ký của L’Ébé bằng vàng cũng xuất hiện ở mặt dưới của cánh gió và mặt kính bệ ngưỡng cửa.


Bên trong, ghế được bọc da kết hợp hai màu be Silk và màu xanh Lake Blue. Tựa đầu có chữ ký L’Ébé; các tấm ốp cửa có hình thêu các mẫu xe nổi bật trong lịch sử của Bugatti, bao gồm Chiron, Veyron, EB110 và những mẫu xe khác.


Ngoài những thay đổi về mặt thiết kế, Bugatti Chiron L’Ébé vẫn được trang bị động cơ W16 dung tích 4.0L với 4 bộ tăng áp cho công suất tối đa 1.480 mã lực đi kèm hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép. Xe có tốc độ tối đa 420 km/h.


Một chiếc Chiron L’Ébé và Chiron L’Ébé Sport đã được giao, trong khi chiếc Chiron L’Ébé Sport thứ hai sẽ được giao vào cuối tháng này. Ba chiếc Bugatti Chiron L’Ébé độc quyền sẽ đánh dấu sự kết thúc vòng đời của Chiron và Chiron Sport ở châu Âu.

Bugatti hiện đang dừng sản xuất mẫu xe Chiron và chuẩn bị phát triển cho mẫu xe tiếp theo của hãng, bao gồm 10 chiếc Centodieci, mỗi chiếc có giá 8 triệu euro.