2022-02-12 06:31:18
{"xe-doi-song":"Xe&\u0110\u1eddi s\u1ed1ng"}
{"cong-nghe%cc%a3":"c\u00f4ng ngh\u00ea\u0323","featured":"featured","ferrari":"Ferrari","qualcomm":"QUALCOMM"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2022/02/Ferrari-se-hop-tac-cung-Qualcomm-Technologies-de-ung-dung-khung-gam-ky-thuat-so-Snapdragon®-Digital-Chassis™-nham-mang-lai-nhung-cai-tien-cong-nghe-moi-nhat-cho-cac-dong-xe-thuong-mai-cua-hang.png

QUALCOMM VÀ FERRARI TUYÊN BỐ HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỀ CÔNG NGHỆ

(Xevathethao.vn) – Qualcomm sẽ đóng vai trò là nhà cung cấp giải pháp hệ thống cho các dòng xe thương mại của Ferrari tới đây. Đồng thời, Qualcomm sẽ trở thành Đối tác Cao cấp của Đội đua Công thức 1 Scuderia Ferrari và đội Ferrari eSports.

Công ty Qualcomm Technologies – công ty tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ không dây trên thế giới, đồng thời cũng là động lực thúc đẩy sự phát triển, ra mắt và mở rộng của công nghệ 5G – và Nhà Sản xuất ô tô Ferrari vừa thông báo hợp tác chiến lược về công nghệ nhằm đẩy mạnh quá trình chuyển đối số của Ferrari. Theo đó, Qualcomm sẽ đóng vai trò là nhà cung cấp giải pháp hệ thống cho các dòng xe thương mại của Ferrari tới đây. Đồng thời, Qualcomm sẽ trở thành Đối tác Cao cấp của Đội đua Công thức 1 Scuderia Ferrari và đội Ferrari eSports.

Ferrari sẽ hợp tác cùng Qualcomm Technologies để ứng dụng khung gầm kỹ thuật số Snapdragon® Digital Chassis™ nhằm mang lại những cải tiến công nghệ mới nhất cho các dòng xe thương mại của hãng

Ferrari sẽ hợp tác cùng Qualcomm Technologies để ứng dụng khung gầm kỹ thuật số Snapdragon® Digital Chassis™ nhằm mang lại những cải tiến công nghệ mới nhất cho các dòng xe thương mại của hãng. Khung gầm kỹ thuật số Snapdragon® Digital Chassis được tích hợp các nền tảng kết nối đám mây mở và có thể mở rộng cần thiết cho những chiếc xe thế hệ mới, gồm các tính năng telematics và kết nối, buồng lái kỹ thuật số, chức năng hỗ trợ lái xe tiên tiến ADAS và tận dụng kiến trúc đồng bộ để nâng cao tính an toàn và mang lại trải nghiệm không gian kỹ thuật số sống động, được cập nhật trong suốt vòng đời của xe. Trong thỏa thuận này, Qualcomm Technologies và các đối tác cũng sẽ hợp tác với Ferrari trong khâu thiết kế, phát triển sản phẩm và tích hợp cho buồng lái kỹ thuật số của Ferrari.

Đồng thời, Qualcomm Technologies sẽ trở thành Đối tác Cao cấp của Đội đua Công thức 1 Scuderia Ferrari tại Giải Đua xe Công thức 1 2022, tại đó, chip Snapdragon sẽ được trang bị cho ghế ngồi đơn của những chiếc F1-75. Ngoài ra, những hoạt động của đội eSports Maranello cũng sẽ là một phần của lần hợp tác chính thức này.

Qualcomm Technologies sẽ trở thành Đối tác Cao cấp của Đội đua Công thức 1 Scuderia Ferrari tại Giải Đua xe Công thức 1 2022

Ông Benedetto Vigna, Giám đốc điều hành Ferrari, cho biết: “Chúng tôi tin rằng để tạo nên những đột phá mới, cần sự chung tay của những doanh nghiệp hàng đầu thị trường. Việc hợp tác chiến lược cùng Qualcomm Technologies giúp chúng tôi mở rộng hiểu biết của mình về tiềm năng to lớn mà những lĩnh vực công nghệ kĩ thuật số và mạng lưới 3.0 đem lại cho ô tô và mô tô thể thao. Chúng tôi tin những mối quan hệ hợp tác giá trị, cùng những ứng dụng đột phá của Ferrari, sẽ giúp nâng tầm chất lượng đẳng cấp của sản phẩm.”

Về phía Qualcomm, Giám đốc điều hành Cristiano Amon chia sẻ: “Chúng tôi rất hứng khởi khi chứng kiến công nghệ ô tô tiên tiến của mình đóng một vai trò quan trọng trong sự hợp tác chiến lược lần này với Ferrari. Chúng tôi mong muốn góp phần định hình tương lai bằng cách mang lại trải nghiệm lái xe đẳng cấp thế giới cho khách hàng của Ferrari với khung gầm kỹ thuật số Snapdragon Digital Chassis.”

Bài viết mới nhất

Bugatti Chiron L’Ébé, giới hạn 3 chiếc, giá 8 triệu Euro có gì đặc biệt?

Nhà sản xuất siêu xe của Pháp cho lộ diện chiếc Chiron phiên bản đặc biệt L’Ébé, được đặt theo tên...

Khám phá tàu độc nhất vô nhị Energy Observer vừa ghé thăm TP.HCM

Tàu quan sát năng lượng - Energy Observer tiếp tục hành trình tại Đông Nam Á, với điểm dừng chân thứ...

Giải Vô Địch Trẻ Roller Sports Toàn Quốc năm 2022: hấp dẫn giới trẻ

Giải vô địch trẻ Roller Sports toàn quốc năm 2022 được tổ chức tại Nhà thi đấu Lãnh Bình Thăng (TP.HCM)...

Đồng hồ Roger Dubuis Excalibur Spider Huracan Monobalancier lấy cảm hứng từ Bò chiến Huracan GT3 EVO2

Hãng đồng hồ Roger Dubuis là đối tác chính thức của lễ hội tốc độ Goodwood năm...

Giấc mơ về một thế hệ vàng Quản lý Thể dục Thể thao

Chúng ta thường nhắc đến “thế hệ vàng” của thể thao nước nhà, thế nhưng, ít ai đề cập hay nghĩ...