Khám phá Land Rover Discovery phiên bản đặc biệt dành cho đầu bếp

Biến một chiếc SUV hạng sang Land Rover Discovery thành một căn bếp di động. Những ai có tâm hồn ăn uống chắc chắn sẽ rất hài lòng.

Land Rover từng cho ra lò một chiếc Land Rover Discovery “độc nhất vô nhị” cho Jamie Oliver – một đầu bếp Anh quốc vang danh – với các thay đổi tuỳ biến để chiếc SUV hạng sang này biến thành một gian bếp di động cho Jamie Oliver.

Khám phá Land Rover Discovery phiên bản đặc biệt dành cho đầu bếp

Chiếc Land Rover Discovery này chẳng khác nào một gian bếp di động. Xe được tích hợp nhiều chức năng ‘bếp núc’.

Clip Thưởng thức món gà nướng tuyệt hảo từ “lò nướng” Land Rover Discovery phiên bản đặc biệt dành cho Master Chef


Phần đầu chiếc Discover này rất thú vị, ẩn trong logo Land Rover là một trục xoay cho phép Jamie Oliver có thể tạo ra một lò quay di động. Thậm chí, khi cần có thể tuỳ biến linh hoạt thành máy xay thịt hoặc máy làm mỳ sợi.

Khám phá Land Rover Discovery phiên bản đặc biệt dành cho đầu bếp

Hai cửa sổ hai bên Land Rover Discoveryđược tuỳ biến thành khoang trồng 9 loại rau thơm khác nhau và để được 11 loại gia vị. Đuôi xe là nơi thích hợp tích hợp một bàn ăn kéo dài cho phép nấu nướng, chế biến thức ăn ngay trên những chuyến đi.

Khám phá Land Rover Discovery phiên bản đặc biệt dành cho đầu bếp

Khi xem xét kỹ bản thiết kế, bạn có thể thấy vành la-zăng của xe có thể chứa được 5 lít bơ hoặc một màn hình TV được tích hợp ở bàn ăn kéo dài phía sau. Một số đồ dùng cần thiệt như cối giã cũng được Land Rover làm từ pit-tông và xilanh của động cơ.

Khám phá Land Rover Discovery phiên bản đặc biệt dành cho đầu bếp

Bên trong chiếc Discovery khiến bạn kinh ngạc bội phần ngoại thất. bKhoang nội thất chiếc Land Rover Discovery này biến thành một lò nướng bánh mỳ đặt ở ngay vị trí trung tâm. Và tất nhiên, bánh mỳ nướng không thể thiếu các loại mứt. Do đó, hộc để đồ phía trước đã được thay đổi thành nơi lưu giữ 3 lọ mứt.

Khám phá Land Rover Discovery phiên bản đặc biệt dành cho đầu bếp

Vận chưa hết ngạc nhiên, một bếp giữ nóng được đặt ngay dưới nắp ca-pô cho phép Jamie Oliver có thể mang theo súp, canh hoặc ngay cả việc giữ ấm thức ăn trên hành trình của mình.

jamie-oliver-kitchen-land-rover-18-1508032339298 jamie-oliver-kitchen-land-rover-20-1508032339291 jamie-oliver-kitchen-land-rover-16-1508032339301 jamie-oliver-kitchen-land-rover-15-1508032339303

Bài viết mới nhất

Tân vô địch Motor GP “kém “hơn độ hot của người mẹ

Sau khi Joan Mir vô địch Motor GP hôm cuối tuần, mẹ của tân vương 23 tuổi - Ana Mayrata - chiếm sóng và...

Căn hộ có tủ sách làm vách ngăn di động

Tủ sách đóng vai trò vách ngăn, giúp thay đổi linh hoạt các không gian phòng khách, nơi làm việc và bếp tuỳ nhu...

Jaquet Droz ra mắt tuyệt phẩm tôn vinh nét đẹp sông nước miền Tây Nam Bộ Việt Nam

Xuyên suốt chặng đường nghệ thuật của Petite Heure Minute, giới mộ điệu bắt gặp không ít nguồn cảm hứng nên thơ được thể...

Hublot Big Bang Unico Berluti Cold Brown đánh dấu sự hợp tác mới cùng Berluti

Thông qua mối liên kết được xây dựng từ 4 năm trước cùng thương hiệu thời trang nam nổi tiếng, Hublot đã tiếp tục...

3 lỗi vi phạm cực dễ mắc phải khi tham gia giao thông

Có những lỗi vi phạm tưởng như rất đơn giản nhưng nhiều người lại thường xuyên mắc phải khi tham gia giao thông. Khi tham...