Đồng hồ lấy cảm hứng từ xe hơi

Những người mê xe dĩ nhiên sẽ yêu xe hơn hết thảy. Nhưng điều đó không làm cản trở sự yêu thích những sản phẩm có thiết kế lấy cảm hứng đặc biệt từ xe hơi. Như đồng hồ Roue Watch là một ví dụ.

Roue Watch-2

Roue Watch-3

Roue Watch là hãng start-up về đồng hồ, nhưng không như các hãng đồng hồ Thụy Sĩ, Roue Watch thách thức sự cân bằng giá trị của các thương hiệu lớn dựa trên thiết kế đặc biệt và chất lượng sản xuất.Trong một thế giới mà các thương hiệu lớn bán những chiếc đồng hồ với giá hàng ngàn đô la thì Roue Watch đưa tới thị trường bộ sưu tập được thiết kế tốt với mức giá chỉ từ 160 đến 230 đô la, với phần máy thạch anh Nhật Bản, vỏ bằng thép không rỉ và sapphire chống xước. Mức giá ấy, dĩ nhiên là hợp lý và hợp cả túi tiền.

Roue Watch-4

Roue Watch-5

Trong tiếng Pháp, “roue” nghĩa là “bánh xe”. Hãng đồng hồ sản xuất một số phiên bản lấy cảm hứng từ xe hơi. Những đồng hồ này trông lịch lãm và sang trọng và không vì mức giá rẻ mà chất lượng không tốt. Chúng có khả năng chịu nước đến 50m, vỏ được phun cát tạo ra bề mặt mờ đẹp mắt. Phần vỏ máy của các phiên bản đồng hồ này đều rộng 41,5mm và dày từ 9,8mm đến 10,9mm cho đồng hồ chronograph. Mỗi đồng hồ đeo tay đều có hai dây đai, tùy vào mô hình, một số là da và sillicon, một số là da và nilon hoặc sillicon và nilon.

Roue Watch-6

Roue Watch-7

Có tổng cộng 4 mô hình trong dòng đồng hồ của Roue Watch : một mô hình chronograph lấy cảm hứng từ những chiếc xe thể thao năm 1970, mô hình thứ hai lấy cảm hứng từ những chiếc xe thể thao năm 1960, hai mô hình còn lại lấy cảm hứng từ một số mẫu xe thể thao của Đức ở thập niên 80 và 90. Chẳng có gì lạ khi nhà sáng lập Roue Watch cũng đồng thời là một nhà sưu tập lớn về các mẫu xe cổ và đồng hồ cổ châu Âu.

Bài viết mới nhất

Cơ hội hiếm hoi để sở hữu bộ ba xe Dơi lịch sử của Alfa Romeo

Nếu bỏ qua cơ hội này thì bạn sẽ rất có có cơ hội lần hai nếu muốn sở hữu bộ ba xe Dơi...

Hòa Minzy bỏ qua S-Class, tậu hẳn Mercedes-Benz S 450 L Luxury giá gần 5 tỷ đồng

Lúc đầu chỉ đến xem chiếc Mercedes-Benz E Class thôi, cuối cùng không cưỡng được sức hút của S 450 L Luxury, nàng ca...

BMW mui trần xanh chuối chưa chắc khiến bạn mát mắt hơn chân dài diện bikini

Dù không sở hữu khuôn mặt quá xinh đẹp nhưng cô nàng chân dài vẫn tự tin diện bikini khoe dáng bên chiếc BMW...

The Lux List: Ferrand Cognac Légendaire

Được đựng trong chiếc hộp gỗ chạm khắc thủ công tinh xảo, chỉ duy nhất một bộ sản phẩm độc quyền của nhà Ferrand’s...

Sonus Faber Lumina Collection: Vẻ đẹp của sự tối giản từ gia tộc âm thanh Ý

Vừa qua, “Gia tộc âm thanh” của Ý – Sonus Faber đã công bố những hình ảnh mới nhất về dòng loa hoàn toàn...