Max Verstappen thực hiện hành trình khám phá Hà Lan bằng xe đua F1

Tay đua của Red Bull, Max Verstappen thực hiện một hành trình thú vị bằng xe F1, như một cách giới thiệu về quê nhà Hà Lan.

Để “an ủi” những người hâm mộ môn đua xe F1 không được chứng kiến những màn trình diễn tốc độ trong thời gian Covid hoành hành, Max Verstappen quyết định thực hiện đoạn clip chạy xe F1 tại quê nhà sẽ giúp khuây khỏa phần nào sự chờ đợi của người hâm mộ.

Đồng đội của Verstappen tại Red Bull – Alex Albon – cũng tham gia. Một người chạy chiếc RB7s còn người kia lái chiếc RB8s.

Red Bull đã thực hiện một video rất công phu. Họ sử dụng camera trên xe, đặt nhiều camera trên không và camera trên mũ bảo hiểm. Các tay đua lái xe ở 10 địa điểm tại Hà Lan và các tuyến đường phải đóng vì người dân tập trung rất đông để theo dõi.

“Nếu không thể đua, sẽ rất tuyệt nếu chúng tôi có thể làm gì đó cho người hâm mộ. Thật tuyệt khi được cho mọi người thấy một phần của Hà Lan”, Verstappen nói. “Tôi nghĩ việc làm này rất đặc biệt và chỉ Red Bull mới làm những thứ như thế này. Thông thường, bạn thấy những chiếc xe F1 trên đường đua nhưng chúng tôi đã làm điều điên rồ khi cho nó chạy trong tuyết hay ngoài bãi biển”.

“Đây là cơ hội một lần trong đời để mọi người có thể thấy chiếc xe F1 trước cửa nhà mình. Thêm nữa, tôi đã đua vài vòng ở trường đua Zandvoort mới, thật vui khi làm điều đó”, Verstappen nói.

Bài viết mới nhất

Land Rover trình làng loạt phiên bản đặc biệt độc quyền Defender V8 mới

Được xây dựng dựa trên di sản Land Rover V8 qua nhiều thập kỷ, Defender V8 góp mặt trong dòng xe điện Plug-in Hybrid...

Ferrari chuẩn bị chinh phục Le Mans Hypercar

Ferrari sẽ chính thức tham dự giải đua Le Mans Hypercar (LMH) từ năm 2023, đây là hạng mục mới nằm trong hệ thống...

Pha cà phê tại nhà? Dưới đây là vật dụng bạn có thể đặt mua từ bây giờ

Thời điểm hạn chế đi lại và làm việc tại nhà, đã đến lúc bạn dành thời gian học pha cho mình một ly...

Đồng hồ lịch: Những cỗ máy thời gian đích thực

Trong chuyên mục hướng dẫn mua các mẫu đồng hồ có tính năng phức tạp, chúng tôi sẽ dành chỗ cho đồng hồ lịch...

Xe tay ga thể thao Suzuki Burgman Street 125 chào sân thị trường Việt, giá 49,5 triệu đồng

Suzuki chính thức ra mắt Burgman Street 125 tại Việt Nam, sử dụng hàng loạt trang bị công nghệ hiện đại, đáp ứng hoàn...