2021-02-23 09:43:51
{"the-thao":"Th\u1ec3 thao","xe-doi-song":"Xe&\u0110\u1eddi s\u1ed1ng"}
{"f1":"F1","ha-lan":"H\u00e0 Lan","verstappen":"Verstappen"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2021/02/Verstappen-and-Alex-Albon-with-RB7s-and-RB8s-holland-6.jpg

Max Verstappen thực hiện hành trình khám phá Hà Lan bằng xe đua F1

Tay đua của Red Bull, Max Verstappen thực hiện một hành trình thú vị bằng xe F1, như một cách giới thiệu về quê nhà Hà Lan.

Để “an ủi” những người hâm mộ môn đua xe F1 không được chứng kiến những màn trình diễn tốc độ trong thời gian Covid hoành hành, Max Verstappen quyết định thực hiện đoạn clip chạy xe F1 tại quê nhà sẽ giúp khuây khỏa phần nào sự chờ đợi của người hâm mộ.

Đồng đội của Verstappen tại Red Bull – Alex Albon – cũng tham gia. Một người chạy chiếc RB7s còn người kia lái chiếc RB8s.

Red Bull đã thực hiện một video rất công phu. Họ sử dụng camera trên xe, đặt nhiều camera trên không và camera trên mũ bảo hiểm. Các tay đua lái xe ở 10 địa điểm tại Hà Lan và các tuyến đường phải đóng vì người dân tập trung rất đông để theo dõi.

“Nếu không thể đua, sẽ rất tuyệt nếu chúng tôi có thể làm gì đó cho người hâm mộ. Thật tuyệt khi được cho mọi người thấy một phần của Hà Lan”, Verstappen nói. “Tôi nghĩ việc làm này rất đặc biệt và chỉ Red Bull mới làm những thứ như thế này. Thông thường, bạn thấy những chiếc xe F1 trên đường đua nhưng chúng tôi đã làm điều điên rồ khi cho nó chạy trong tuyết hay ngoài bãi biển”.

“Đây là cơ hội một lần trong đời để mọi người có thể thấy chiếc xe F1 trước cửa nhà mình. Thêm nữa, tôi đã đua vài vòng ở trường đua Zandvoort mới, thật vui khi làm điều đó”, Verstappen nói.

Bài viết mới nhất

Mắc ung thư năm 40 tuổi, Tống Mỹ Linh vẫn sống thọ đến 106 tuổi: Tất cả gói gọn trong 7 thói quen sống...

Mắc căn bệnh ung thư tưởng chừng không thể chữa, Tống Mỹ Linh vẫn xuất sắc vượt qua hiểm nghèo, sống thêm hơn 60...

Vận động viên tennis 97 tuổi tham dự các giải vô địch châu Âu và thế giới

Kỷ lục thế giới Guinness đã công nhận một cụ ông 97 tuổi là Vận động viên tennis cao tuổi nhất thế giới vẫn...

Judo và Taekwondo Việt Nam gặp thử thách lớn ngay vòng đầu Olympic

Ngay ngày đầu ra quân tại Olympic, Kim Tuyền (Taekwondo) và Thanh Thủy (Judo) đều gặp ngay những đối thủ khó ăn. Võ sĩ Taekwondo...

Hoiana Shores Golf Club – đại diện Việt Nam duy nhất lọt vào Top 100 sân gôn tốt nhất Thế giới

Hoiana Shores Golf Club (HSGC) vinh dự trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam được vinh danh trong danh sách Top 100...

Giới sưu tập: Nhân tố chính thúc đẩy thị trường nghệ thuật trở nên xanh hơn

Trước khi Covid-19 bùng phát, thế giới nghệ thuật chỉ mới đối mặt với cuộc khủng hoảng khí hậu được thể hiện qua việc...