Tokyo Motorcycle Show 2021 chính thức bị hủy bỏ

Trước diễn biến còn phức tạp của đại dịch Covid-19, triển lãm Tokyo Motorcycle Show lần thứ 48 dự kiến diễn ra vào cuối năm nay đã chính thức tuyên bố hủy bỏ.

Trước đó, nhiều triển lãm xe lớn trên toàn thế giới cũng đều tuyên bố hủy bỏ nhằm đảm bảo an toàn cho mọi người trước đại dịch Covid-19: Intermot 2020, EICMA 2020, World Ducati Week 2020 hay các giải đua lớn như Isle of Man TT 2020.

Theo tình hình tại Nhật Bản hiện nay cho thấy dấu hiệu lây nhiễm của Covid-19 vẫn đang rất phức tạp và có xu hướng lây lan rộng hơn. Chính quyền nước này đưa ra cảnh báo rằng vẫn chưa thể kiểm soát hoàn toàn Covid-19 tại thời điểm hiện tại. Cũng chính vì thế mà để đảm bảo sự an toàn cho cộng đồng mà sự kiện Tokyo Motorcycle Show 2021 đành phải hủy bỏ trước sự nuối tiếc của cộng đồng biker.

Được biết, chủ đề chính của sự kiện Tokyo Motorcycle Show 2021 lần này là “seeing, touching, and experience” (nhìn, chạm và trải nghiệm). Do đó, với những tiêu chí như vậy, thực tế là không thể nào tránh khỏi việc tiếp xúc với những người khác và tăng khả năng lây nhiễm virus. Quyết định hủy bỏ sự kiện năm nay là hoàn toàn đúng đắn.

Cũng giống như một số triển lãm khác, một số thương hiêu xe vẫn duy trì hoạt động ra mắt xe mới như dự kiến thông qua hình thức “họp báo” trực tuyến như Honda CT125 Hunter Cub và Concept CB-F trước đó đều được công bố thông qua phương tiện truyền thông trực tuyến. Suzuki cũng không kém cạnh với Gixxer 250, V-Strom 1050 XT, Katana và SV650X.

Bài viết mới nhất

Honda rút khỏi F1 từ cuối mùa giải năm sau

Đầu tháng 10.2020, Nhà sản xuất động cơ Honda hôm bất ngờ tuyên bố rút khỏi giải đua F1 cuối mùa sau. Honda giải...

Lễ tổng kết chương trình “Làng võ chung tay cùng đồng bào miền Trung”

Sau thời gian kêu gọi quyên góp, chương trình “LÀNG VÕ CHUNG TAY CÙNG ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG” tổ chức tổng kết và bán gây...

Designer Việt mất hơn 1 tháng để biến VinFast Lux A2.0 thành siêu xe

Anh Huy- một designer Việt gây bão mạng khi tung ra loạt tác phẩm thiết kế 3D “siêu xe” dựa trên nguyên mẫu VinFast...

Live: Lễ tổng kết chương trình “Làng võ chung tay cùng đồng bào miền Trung”

Sau thời gian kêu gọi quyên góp, chương trình “ LÀNG VÕ CHUNG TÂY CÙNG ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG”  tổ chức tổng kết và...

Tài xế Mercedes bị phạt tiền 40 triệu do dương tính với ma túy

Một chiếc xế hộp sang Mercedes-Benz bị phạt tiền 40 triệu, tước bằng lái 22 tháng, tạm giữ xe 7 ngày bởi phạm vi...