The Lux List: Ferrand Cognac Légendaire

Được đựng trong chiếc hộp gỗ chạm khắc thủ công tinh xảo, chỉ duy nhất một bộ sản phẩm độc quyền của nhà Ferrand’s Ferrand Cognac Légendaire được toàn thế giới dành riêng cho giới nhà giàu.

Là một trong những nhà sản xuất rượu mạnh hàng đầu trên thế giới, đồng thời là người sáng lập của phong trào rượu mạnh, Maison Ferrand được thành lập vào năm 1989 với sứ mệnh bảo tồn các phương pháp sản xuất thủ công lâu đời, nhằm lưu lại những loại rượu mạnh thực sự quý hiếm, đề cao cam kết thúc đẩy sử đổi mới các loại rượu vốn đã trở thành kinh điển.

Chia sẻ về việc tung ra những loại cognac độc nhất từng được sản xuất, Ferrand Cognac Légendaire được hoàn thành dựa trên những loại rượu lâu đời nhất của Miason, bao gồm cả các chai rượu có tuổi đời lên đến hàng thế kỷ.

Được phát triển từ một vườn nho tại vùng Angeacurus thuộc vùng trung tâm Grande Champagne, Angeac-Champagne là một phần của “tam giác vàng” trong giới những người sành rượu, có uy tín cao, bao gồm những lô hàng tốt nhất của Grande Champagne.

Nhờ loại đất cực kỳ mịn tại địa phương, Ferrand Cognac Légendaire được kỳ vọng mang lại chất lượng và độ chua cần thiết trong một loại rượu cực kỳ đặc biệt.

Được chưng cất nghiêm ngặt dưới sự giám sát của thế hệ thứ năm của các nhà ủ rượu tài ba, Ferrand Cognac trải qua quá trình chưng cất chậm, trong những chiếc bình nhỏ hình củ hành có dung tích 25 hectrolit, giúp cô đặc mùi thơm và hương vị từ rượu.

Bao gồm “Eau de Vie” tươi, từ các thùng rượu bằng gỗ sồi nhỏ được giữ trong bảy hầm rượu khác nhau tại Logis d’Angeac, Ferrand Cognac được ủ trong nhiều thùng khác nhau và ‘chín’ ở các cấp độ khác nhau, để tránh vị đắng quá mức do tannin hoặc gỗ sồi gây ra.

Với giá trị khoảng $2,8k, Ferrand Cognac Légendaire là sản phẩm đặc trưng của nghệ thuật kết hợp tinh tế và chính xác từ nhà sản xuất. Được đựng trong chiếc hộp gỗ chạm khắc tinh xảo bằng tay, chỉ có 500 bộ sản phẩm chai rượu Ferrand Cognac Légendaire độc quyền được phân phối trên phạm vi toàn thế giới.

 

 

Theo: Luxuo

Bài viết mới nhất

Truyền thông quốc tế xôn xao đưa tin nóng Vinfast ra mắt ba mẫu ô tô điện

Không chỉ gây bất ngờ tại Việt Nam, thông tin ra mắt ba mẫu xe hơi điện của VinFast cùng kế hoạch toàn cầu...

Gaga triệu đô doanh nhân Minh Nhựa đón thêm thành viên mới VinFast Lux SA

Vậy là gara của doanh nhân Nhật Minh (quen thuộc với biệt danh Minh Nhựa) đã có sự hiện diện của xe hơi thương...

Vinfast ra mắt 3 dòng ô tô điện tự lái – khẳng định tầm nhìn trở thành hãng xe điện thông minh toàn...

Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast công bố 3 dòng xe SUV điện thông minh, sử dụng công nghệ trí tuệ...

Phiên bản đặc biệt giới hạn Jaguar F-Type Reims Edition: chỉ sản xuất 150 chiếc

Thương hiệu xe Anh quốc mới giới thiệu với khách hàng mẫu Jaguar F-Type Reims Edition, đây là phiên bản đặc biệt được lấy...

Từ 1.3.2021, xe máy điện bắt buộc phải mua bảo hiểm

Thông tư 04/2021/TT-BTC quy định chi tiết về bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới. Theo đó, từ...