2018-07-03 10:02:31
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"am-nhac":"\u00e2m nh\u1ea1c","ca-nhac":"ca nh\u1ea1c","gameshow":"gameshow","giai-tri":"gi\u1ea3i tr\u00ed","nguoi-dep":"ng\u01b0\u1eddi \u0111\u1eb9p","quan-quan":"qu\u00e1n qu\u00e2n","tran-my-ngoc":"tr\u1ea7n m\u1ef9 ng\u1ecdc"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2018/07/1-6-1000x600.jpg

Người đẹp Trần Mỹ Ngọc giành giải quán quân ‘Duyên dáng Bolero 2018’

Trần Mỹ Ngọc đã thực sự hạnh phúc trong vinh quang, khi được xướng tên ngôi vị Quán quân Duyên dáng Bolero mùa đầu tiên 2018.

1
Nhìn lại một hành trình dài, Trần Mỹ Ngọc đã xuất sắc ngay từ đầu như một định mệnh chăng? Cô gái xứ Huế ấy quá may mắn, hay Tổ nghiệp đã rọi ánh sáng vào cái tên khi đến thời điểm nó cần phải thế? Trần Mỹ Ngọc tâm niệm rất bình dị rằng, khi mình đứng trên sân khấu thì phải là một sự “hoàn hảo” trong giới hạn định của bản thân, để ngay sau giây phút “rút ruột” như “tằm nhả tơ”, thì cô không hối tiếc bất cứ một điều gì. Có thể vì vậy, mà ngay lần đầu xuất hiện tại Duyên dáng Bolero, Trần Mỹ Ngọc nhận được ngay 3 sự lựa chọn tuyệt đối của Ban giám khảo.

Và rồi hành trình chinh phục “Vương miện” không chỉ có nhan sắc và giọng hát, Duyên dáng Bolero thú vị ở chỗ, đòi hỏi người nghệ sỹ bộc lộ hết tính “tham lam” trong mỗi con người của họ. Đó là có thể Nhảy múa, có thể Diễn xướng, có thể Hùng biện…qua từng chủ đề, Trần Mỹ Ngọc phải thử thách chính bản thân mình qua hết tất cả những kĩ năng đó. Người nghệ sỹ vốn “tham lam” là vậy, Trần Mỹ Ngọc chưa bao giờ thấy đủ bởi khán giả ngoài kia còn quá nhiều trông đợi về cô. Nhưng, điểm cốt lõi của Duyên dáng Bolero chính là âm nhạc vẫn được “thắt chặt” trong mối liên kết tất cả các kĩ năng, và Trần Mỹ Ngọc làm tốt điều này, trở thành người “kết nối” thông minh của tất cả mọi thông điệp của chương trình mong muốn đưa đến khán giả truyền hình cả nước.

Trần Mỹ Ngọc quyết định chọn 3 tác phẩm thuộc 3 dòng nhạc khác nhau? Trong liên khúc quyết định, Trần Mỹ Ngọc đã hát Đường xưa lối cũ (sáng tác Hoàng Thi Thơ), Em hãy ngủ đi (sáng tác Trịnh Công Sơn), và Cùng nhau ta thắp sáng (sáng tác Thanh Bùi) để thể hiện trong đêm chung kết. Với chất liệu Bolero, mang hơi thở quê hương tươi sáng, ý nhạc và thơ hòa quyện tinh tế mông lung và tinh thần khởi dựng niềm tin trong dòng chảy hiện đại…Đó chính là thông điệp về mặt ý tưởng Âm nhạc mà Trần Mỹ Ngọc mong muốn đưa đến cho người xem.

2
Có lẽ, đêm thi Chung kết xếp hạng chính là thời khắc hoàn hảo nhất để một người nghệ sỹ “hóa kiếp” cho chính mình sau chuỗi ngày dài đam mê, theo đuổi, vấn vương cùng nghệ thuật, và sẵn sang hy sinh rất nhiều điều quý giá để được một lần chạm tới đỉnh điểm của Nghệ thuật thăng hoa. 3


4

5

6

7

8Với phần dàn dựng hoành tráng, tinh tế, nhiều màu sắc và hàm chứa nhiều cảm xúc, đạo diễn Lê Nghĩa cùng cả một “đội quân” những con người hùng hậu giúp sức cho Trần Mỹ Ngọc tỏa sáng, chinh phục hoàn toàn Ban giám khảo và giành số điểm tuyệt đối trở thành Quán quân Duyên dáng Bolero mùa đầu tiên.

Rồi từ đây, với Vương miện, Trần Mỹ Ngọc sẽ phải nhìn lại mình nhiều hơn, bước đi vững vàng hơn và sẵn sàng một dự án âm nhạc lớn để tạo ra bước ngoặt cho mọi nỗ lực trong suốt thời gian qua.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Bài viết mới nhất

Bugatti Chiron L’Ébé, giới hạn 3 chiếc, giá 8 triệu Euro có gì đặc biệt?

Nhà sản xuất siêu xe của Pháp cho lộ diện chiếc Chiron phiên bản đặc biệt L’Ébé, được đặt theo tên...

Khám phá tàu độc nhất vô nhị Energy Observer vừa ghé thăm TP.HCM

Tàu quan sát năng lượng - Energy Observer tiếp tục hành trình tại Đông Nam Á, với điểm dừng chân thứ...

Giải Vô Địch Trẻ Roller Sports Toàn Quốc năm 2022: hấp dẫn giới trẻ

Giải vô địch trẻ Roller Sports toàn quốc năm 2022 được tổ chức tại Nhà thi đấu Lãnh Bình Thăng (TP.HCM)...

Đồng hồ Roger Dubuis Excalibur Spider Huracan Monobalancier lấy cảm hứng từ Bò chiến Huracan GT3 EVO2

Hãng đồng hồ Roger Dubuis là đối tác chính thức của lễ hội tốc độ Goodwood năm...

Giấc mơ về một thế hệ vàng Quản lý Thể dục Thể thao

Chúng ta thường nhắc đến “thế hệ vàng” của thể thao nước nhà, thế nhưng, ít ai đề cập hay nghĩ...