2015-11-23 05:39:38
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"bb-tran":"bb tr\u1ea7n","danh-ghen":"\u0111\u00e1nh ghen","huynh-men":"hu\u1ef3nh m\u1ebfn","show":"show","thuy-top":"th\u1ee7y top","truyen-hinh":"truy\u1ec1n h\u00ecnh","yeu":"y\u00eau"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2015/11/IMG_7416.jpg

Nổi da gà khi Thủy Top đánh ghen

Bộ ba Huỳnh Mến, BB Trần và Huỳnh Mến đã thuyết phục khán giả với vở diễn ‘Ghen’ đầy kịch tính và hài hước.

IMG_7421
Mỗi lần xuất hiện, Huỳnh Minh Thuỷ lại là cái tên bảo chứng cho sự bất ngờ và hấp dẫn ở Hoán Đổi. Không chỉ nghiêm túc trong vai trò mình sẽ hoá thân, Huỳnh Minh Thuỷ còn nhập vai rất tốt và luôn “phát huy” sự “điên” của mình trên sân khấu để thu hút người xem.

IMG_7433

IMG_7441
Tiết mục Ghen với sự góp mặt của BB Trần và Huỳnh Mến lại là một lần hoán đổi thành công của Thủy Top. Trong vai người vợ ghen tuông cực điểm, Thuỷ Top lại một lần nữa khẳng định khả năng diễn xuất và sáng tạo của mình. Kịch bản của Thủy Top cũng đã được làm mới từ cách thể hiện cho đến cách kể chuyện, tình tiết cao trào và những bất ngờ lần lượt xuất hiện trong vở kịch một cách “rất điện ảnh”.

IMG_7416

IMG_7417
Nếu bên trong hậu trường, BB Trần luôn được Thủy Top chăm sóc chu đáo vì là thành viên nam duy nhất trong đội thì ra ngoài sân khấu cả hai tung hứng khá ăn ý. Thủy Top cũng chấp nhận xóa bỏ hình tượng ngoan hiền mà thay vào đó là một hình ảnh đanh đá, xuề xòa và khó chịu của một bà vợ hay ghen.

IMG_7422

IMG_7423
Trấn Thành sau khi xem xong tiết mục đã cho rằng đây là một tiết mục quá tuyệt vời: “Các bạn mang điện ảnh lên sân khấu và các bạn hiện thực hoá nó một cách rất dễ thương. No không bị lố, nó không khuôn khổ, cái duy nhất nó phục vụ cho khán giả là sự thú vị, lôi cuốn. Các bạn tạo ra hiệu ứng âm thanh ma quái, cách các bạn lựa chọn âm nhạc thông minh, phong phú. hiện đại, văn minh, trẻ trung, sáng tạo. Hôm nay tôi thấy một Huỳnh Minh Thuỷ phá cách, chịu điên, chịu khùng”.

IMG_7427


IMG_7435
Bên cạnh đó, một điều bất ngờ là cả Huỳnh Mến và Trấn Thành, Thuỷ Top đều chung họ ‘Huỳnh’. Cả ba đã không ngần ngại nhận họ hang ngay giữa sân khấu khiến nhiều khán giả thích thú. Riêng Trường Giang, anh cho biết sẽ “ở giá” nếu có cô bạn gái như Thuỷ Top: “Nếu có cô bạn gái như Huỳnh Minh Thủy chắc ở giá sướng hơn. Em hoá thân rất hay, làm coi sợ luôn, trời ơi, bánh bèo khùng dữ vậy trời”.

 

Ngô Tôn

Bài viết mới nhất

Malacia không thoải mái với thử nghiệm của Van Gaal

  Rạng sáng nay, hậu vệ Tyrell Malacia đã chơi ở một vị trí không phải sở trường - trung vệ lệch trái, tại đội tuyển...

Người sang trọng quý phái hay không, chỉ cần nhìn 6 điều này là biết

Muốn đánh giá một người có sang trọng quý phái hay không, chỉ cần nhìn vào 6 điều này là có câu trả lời.Đức...

Đến tuổi 40, có 4 ”mất mát” dễ đẩy con người xuống đáy vực, học cách bình thản đối diện mới là khôn ngoan

4 mất mát sau đây, nếu chúng ta không học được cách thản nhiên đối diện, nửa cuộc đời về sau sẽ trở nên...

Làm món trứng cuộn nhớ thêm thứ này: Vừa đẹp mắt vị lại ngon hơn hẳn

Để làm món trứng cuộn thơm ngon, bạn hãy làm theo cách dưới đây.Trứng cuộn pho mai Nguyên liệu 4 quả trứng, 2 lát phô mai,...

Cổ nhân dặn: ‘Người mắt trắng môi thâm, hai má không có thịt’ tuyệt đối đừng qua lại: Phạm phải chỉ thiệt thân

Theo nhân tướng học, nếu người có những nét tướng sau thì nên tránh xa.Người không có thịt trên má Người không có thịt trên...