2018-12-09 22:20:13
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"bb-tran":"bb tr\u1ea7n","hai-trieu":"H\u1ea3i Tri\u1ec1u"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2018/12/LMD08031-1000x600.jpg

BB Trần và Hải Triều tiếp tục khẳng định độ bá đạo “xuyên biên giới” trong paroday “Anh đang ở đâu đấy anh”

MV “Anh đang ở đâu đấy anh” của Hương Giang tiếp tục là sản phẩm âm nhạc được BB Trần và Hải Triều thực hiện thành phiên bản Parody đầy hài hước, mới lạ.

LMD07308

LMD07402

10h sáng ngày 8/12, BB Trần đã cho ra mắt MV “Anh đang ở đâu đấy anh” phiên bản Parody được chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng với sự kết hợp cùng các diễn viên Hải Triều, Huy Quang, Anh Tú, Huỳnh Thanh Trực, Quỳnh Lý… Nếu trong phiên bản gốc của MV “Anh đang ở đâu đấy anh”, Hương Giang vào vai một cô gái bị bạn thân cướp mất người yêu và can tâm chứng kiến tình cảm tan vỡ trước mắt mình thì ở parody phiên bản BB Trần lại được thay đổi để trở nên vui nhộn, có phần “lầy lội” khiến người xem vừa thoả mãn, vừa không thể nhịn cười.

LMD07952

Vẫn trung thành với những bản parody “cộp mác” BB Trần từ trước tới nay, “Anh đang ở đâu đấy anh” được cường điệu hoá từng chi tiết bằng lối diễn hài tự nhiên. Ngoài ra, kịch bản parody cũng được thay đổi nhiều so với bản gốc để tạo sự mới lạ hơn, gây thú vị cho người xem. Nếu như ở phiên bản gốc, Hương Giang tạo nên một câu chuyện tình tay ba, bị bạn thân phản bội, cướp mất người yêu thì ở phiên bản parody của BB Trần lại biến tấu thành câu chuyện “Tình bạn không có lỗi, lỗi tại thằng bồ”.

LMD07965

LMD08031

Nội dung MV parody xoay quanh câu chuyện của BB Trần và Hải Triều là hai người bạn thân thiết nhiều năm, cùng góp vốn mở một quán cà phê kinh doanh. Tuy nhiên, sau khi Hải Triều chia tay người yêu, cô đã nảy sinh tình cảm với Quang Huy là người yêu của BB Trần. Quá tức giận, BB Trần đã tới gặp Hải Triều để hỏi rõ mọi chuyện. Vậy nhưng, sau khi nói chuyện, BB Trần – Hải Triều mới vỡ lẽ màn “cướp bồ” này còn xuất phát từ 3 đời trước và kéo theo “mối thù” truyền kiếp đã gây ra bi kịch hiện tại. Những tưởng cả hai sẽ không thể tiếp tục tình bạn lâu năm, tuy nhiên, ngay sau đó, BB Trần – Hải Triều đã phát hiện chàng trai cả hai cùng yêu – Huy Quang đang trong mối quan hệ với một cô gái khác. Để không bị tình yêu ảnh hưởng đến tình bạn, BB Trần – Hải Triều đã cùng bắt tay vạch mặt Huy Quang. Song, cái kết thực sự cho Huy Quang vẫn còn bỏ ngỏ.

LMD08508

LMD08850

Parody “Anh đang ở đâu đấy anh” tiếp tục là sản phẩm do BB Trần lên ý tưởng kịch bản và làm đạo diễn. Hiện tại các sản phẩm parody của BB Trần cũng nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả. Đặc biệt, MV parody “Anh đang ở đâu đấy anh” vừa ra mắt 5 tiếng đã đạt hơn 1 triệu lượt xem trên kênh Youtube cũng giúp BB Trần và ê-kíp có thêm động lực tiếp tục ra mắt các sản phẩm mới để gửi tới khán giả trong thời gian tới.

ANH ĐANG Ở ĐÂU ĐẤY ANH PARODY |FULL CLIP|

Thời gian tới, BB Trần và Hải Triều cũng sẽ tiếp tục cho ra mắt các sản phẩm parody và dự án sitcom hài, được đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng nhất.

Lý Mục

Bài viết mới nhất

Đặng Văn Lâm chấn thương, lỡ hẹn vòng loại World Cup 2022

ĐT Việt Nam đón tin không vui khi thủ thành Đặng Văn Lâm dính chấn thương khi vừa trở lại Nhật Bản. Anh phải...

Klipsch The Sixes: Mạnh mẽ âm thanh loa cột bookshelf

Với phiên bản Klipsch The Sixes, công ty loa nổi tiếng với hệ thống loa bookshelf – Klipsch đã làm các audiophile bất ngờ vì nó mang...

Căn hộ xa hoa và nghệ thuật của biểu tượng thời trang 100 tuổi Iris Apfel

Xa hoa, lộng lẫy và giàu thẩm mỹ nghệ thuật, ngôi nhà của nữ doanh nhân – biểu tượng thời trang nổi tiếng Iris...

1 triệu USD sau 1 phút: Tranh Sacha Jafri phá kỷ lục mới về NFT bán nhanh nhất

Tác phẩm nghệ thuật “On the Wings of an Angel” của nghệ sĩ Sacha Jafri vừa lập kỷ lục mới về NFT được bán...

Ford Việt Nam khởi động tháng chăm sóc toàn cầu, kết nối sức mạnh cùng cộng đồng bán tải ba miền

Việc hợp tác ba bên giữa Ford, các câu lạc bộ xe bán tải và tổ chức NGO hỗ trợ người dân vượt qua...