2015-12-12 10:38:29
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"cau-ruot":"c\u1eadu ru\u1ed9t","me-ke":"m\u1eb9 k\u1ebf","ngioc-trinh":"ngi\u1ecdc trinh","nguoi-dep":"ng\u01b0\u1eddi \u0111\u1eb9p","phim":"phim","scandal":"scandal"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2015/12/ngoc-trinh4.jpg

Ngọc Trinh phủ nhận chuyện cậu đánh đập

“Tôi chưa từng nói cậu mình đánh mình” – Nữ hoàng nội y đính chính.

Câu chuyện về Ngọc Trinh và tuổi thơ khốn khó, bị sự hắt hủi của họ hàng khi mẹ qua đời ba nghèo khó làm khán giả cảm động. Trong bài chia sẻ mới đây, có đoạn Ngọc Trinh bị cậu đánh đập và không thương cảm khi cháu đói kém: ““Họ thậm chí không mủi lòng giúp đỡ mà còn mang đồ ăn sang cho hàng xóm kế bên, trong khi bốn đứa cháu ruột mới cần những miếng ăn đó hơn bao giờ hết”.

Trước chia sẻ của Ngọc Trinh, cậu của người đẹp phủ nhận hoàn toàn và không hề hay biết vì ssao cháu gái có thù ghét mình.

ngoc-trinh4

Giữa hoài nghi dư luận về việc dựng chuyện gây thương cảm, Ngọc Trinh chính thức viết tâm thư.


Mỹ nhân Vòng eo 56 chia sẻ: “Nói về quá khứ không bằng không chứng thì sự thật phụ thuộc vào cảm giác chủ quan của người nghe. Bạn quý ai thì tin người ấy, bạn ghét ai thì tin người còn lại. Tôi không thể thuyết phục từng người tin mình. Việc của tôi là kể chuyện theo góc nhìn của tôi, cảm xúc của tôi. Tin hay không là chọn lựa của người nghe. Không ép họ được. Tin thì tôi cảm ơn, không tin thì thôi, kệ.

Untitled
“Tôi chưa từng nói cậu mình đánh mình”.

Nhưng tôi phải có trách nhiệm với lời nói của mình. Lần cuối cùng, tôi xin đính chính một điểm không đúng trong câu hỏi của phóng viên với cậu tôi. Bạn phóng viên ấy đã sửa lại rồi nhưng vẫn còn nhiều báo copy không sửa, nên tôi muốn làm rõ ở đây.

Tôi chưa từng nói cậu mình đánh mình. Khẳng định! Tôi từng trả lời phỏng vấn về việc này 2 lần, chỉ 2 lần. Trong cả 2 bài phỏng vấn, tôi đều không nói cậu tôi đánh tôi. Các báo khác copy, tam sao thất bản thành đánh đập gì đấy. Không có! Tổn thương trong quá khứ khiến tôi ghét họ không phải do đòn roi, mà ở cách họ đối xử với ba tôi, anh chị em tôi.

Nhiều người nói tôi dựng chuyện nhưng chuyện này vốn tồn tại từ lâu lắc rồi, thời mà tôi còn nghèo khổ, vô danh thì dựng làm gì? Tôi đâu có khả năng biết trước tương lai. Một người từ nhỏ đến lớn mang theo sự chán ghét, tổn thương thì chắc chắn không thể nào không có lý do. Phải thế nào, chứ không ai tự nhiên thù ghét ai. Ai cũng muốn vui vẻ, thoải mái sống. Việc quái gì phải thù ghét mệt mỏi nếu không có lý do, không có tổn thương? Nếu không thể truy rõ quá khứ thì thử suy ngẫm ngược lại từ cảm xúc hiện tại xem thế nào mới hợp lý. Tôi sẽ không tranh luận thêm chuyện ngày xưa. Anh hai tôi khuyên tôi không cần tranh cãi, chứng minh gì nữa. Người sống thế nào, bản thân họ biết, nếu họ cố tình không biết thì còn trời biết, đất biết.

Cuối cùng, tôi đọc comment thấy nhiều người bảo đây là chiêu PR phim Vòng Eo 56. Thứ nhất, tôi kể chuyện là do phóng viên hỏi, tôi đáp. Không phải khi không tôi rủ: “Ê, lại đây kể nghe chuyện bà con dòng họ tôi nghe chơi nè”. Tôi đâu có quởn!

Thứ hai, bộ phim về cuộc đời mình, tôi muốn dành tặng những người thân thương, luôn ở bên mình, chứ không phải để chỉ trích, trả thù người khác. Đem vài tỷ làm phim “tặng” người mình ghét, tôi ngu cũng không đến mức đó. Cho nên, trong phim không khai thác việc này, không cần PR gì cả.

Tuần trước xem bản dựng nháp của phim Vòng Eo 56, tôi đã khóc rất nhiều. Khóc vì hình ảnh của chính mình và người thân chứ không phải khóc vì người mình chán ghét”.

cha-me-ngoc-trinh-len-tieng-ve-loi-to-chau-toi-bac-beo-cua-ho-hang

cha-me-ngoc-trinh-len-tieng-ve-loi-to-chau-toi-bac-beo-cua-ho-hang-1
Trong khi cậu ruột phủ nhận từng ghẻ lạnh cháu gái thì mẹ kế Ngọc Trinh cho rằng con gái nói đúng sự thật.

Sáng 12/12, cậu ruột Ngọc Trinh chia sẻ: “Khi mẹ Trinh mất, tôi đã không có liên lạc với con bé, bẵng đi một thời gian, nghe nói nó làm người mẫu gì đó ở Sài Gòn, tôi mừng cho nó.

Giờ lại nghe nó nói hận thù gia đình bên ngoại tôi cảm thấy rất buồn. Trong suy nghĩ của tôi, tôi không tin đó là những lời được phát ra từ đứa cháu ruột của mình”.

Tuy nhiên mẹ Ngọc Trinh phủ nhận chia sẻ của họ hàng và khẳng định con gái bị ghẻ lạnh: “Để giúp cha trang trải cuộc sống, Trinh đã từng giữ em bé, nhổ lông nách cho người ta để kiếm dăm ba đồng bạc.

Thử hỏi nếu còn xem Ngọc Trinh là cháu thì những người làm cậu mợ kia cớ sao lại ngoảnh mặt làm ngơ. Đó không phải là sự ghẻ lạnh, hắt hủi thì gọi là gì?

Con tôi sống khó khăn, đói khát trong khi gia đình họ sung túc, đủ đầy ai mà không biết.

Tôi thường khuyên con tôi rằng, hãy để cho mọi chuyện ngủ yên, mình cứ sống tốt thì mọi người sẽ hiểu, không cần phải giải thích hay biện minh để làm gì”.

Lý Mục

Bài viết mới nhất

Bugatti Chiron L’Ébé, giới hạn 3 chiếc, giá 8 triệu Euro có gì đặc biệt?

Nhà sản xuất siêu xe của Pháp cho lộ diện chiếc Chiron phiên bản đặc biệt L’Ébé, được đặt theo tên...

Khám phá tàu độc nhất vô nhị Energy Observer vừa ghé thăm TP.HCM

Tàu quan sát năng lượng - Energy Observer tiếp tục hành trình tại Đông Nam Á, với điểm dừng chân thứ...

Giải Vô Địch Trẻ Roller Sports Toàn Quốc năm 2022: hấp dẫn giới trẻ

Giải vô địch trẻ Roller Sports toàn quốc năm 2022 được tổ chức tại Nhà thi đấu Lãnh Bình Thăng (TP.HCM)...

Đồng hồ Roger Dubuis Excalibur Spider Huracan Monobalancier lấy cảm hứng từ Bò chiến Huracan GT3 EVO2

Hãng đồng hồ Roger Dubuis là đối tác chính thức của lễ hội tốc độ Goodwood năm...

Giấc mơ về một thế hệ vàng Quản lý Thể dục Thể thao

Chúng ta thường nhắc đến “thế hệ vàng” của thể thao nước nhà, thế nhưng, ít ai đề cập hay nghĩ...