Dinh thự nghệ thuật xa hoa ở Beverly Hills được bán với giá 48,4 triệu USD

Sau 3 năm dài có mặt trên thị trường, dinh thự lộng lẫy ở Beverly Hills của nhà phát triển Nile Niami cuối cùng cũng được bán thành công với giá 48,4 triệu USD, thấp hơn một nửa so với giá ước tính ban đầu.

Được biết lần đầu tiên với một video quảng cáo giới thiệu bộ sưu tập rượu sâm panh đẳng cấp vào năm 2017, khu phức hợp này của nhà phát triển Nile Niami tọa lạc ở khu vực Beverly Hills sang chảnh. Dù chỉ ngắn ngủi nhưng video đã phần nào tiết lộ lối sống thượng lưu và xa hoa, được thể hiện qua nội thất sang trọng cùng không gian rộng mở và màu sắc đa dạng.

Từng ước tính với giá 100 triệu USD, dinh thự bất ngờ ở lại trên thị trường 3 năm cho đến giao dịch thành công vào ngày 24/11/2020.

Giá bán thấp chỉ bằng gần một nửa dự tính. Hợp đồng trị giá 48,4 triệu USD này được đại diện bởi Branden và Rayni Williams thuộc công ty Williams & Williams ở đại lý The Beverly Hills Estates.

Khu phức hợp hoàn chỉnh với 7 phòng ngủ, 11 phòng tắm, một bảo tàng ô tô (car museum) trong nhà, và đáng chú ý nhất là một khối tài sản khổng lồ bằng đá đánh bóng và kính đương đại do kiến trúc sư Paul McClean thiết kế.

Dinh thự rộng 2.044 mét vuông, và từng trải qua nhiều đợt thay đổi thẩm mỹ, bao gồm việc đặt lại tủ sâm panh chuyên dụng thành phòng pantry có kiểm soát nhiệt độ.

Theo: Luxuo

Bài viết mới nhất

15 tác phẩm nghệ thuật đạt giá gõ búa cao nhất trong năm 2020

2020 là một năm đầy biến động. Vì đại dịch, các nhà đấu giá như Christie’s, Sotheby’s và Phillips đã nhanh chóng điều chỉnh...

Bugatti và Jacob & Co.: Khi siêu xe kết hợp siêu đồng hồ

Đại dịch hoành hành suốt năm 2020 vừa qua không hề khiến sức sáng tạo và đam mê của các nghệ nhân chế tác...

Xu hướng nội thất đáng mong đợi trong năm 2021, từ góc nhìn của NTK sofa cho Balenciaga

Cuộc trò chuyện với nhà thiết kế nội thất gốc Nga Harry Nuriev, chủ sở hữu Crosby Studio, đơn vị đã tạo ra những...

Chốt hạ 2020 với doanh số lập đỉnh, Suzuki phát lộc ưu đãi mừng năm mới

Tiếp nối thành tích doanh số bứt phá trong năm 2020, Suzuki khởi động năm mới 2021 với loạt ưu đãi khủng cho các...

Porsche mở cửa không gian triển lãm “#DrivingTomorrow” tại sân bay Jewel Changi, Singapore

Không gian triển lãm #DrivingTomorrow cho phép khách tham quan tìm hiểu về hành trình tiến vào lĩnh vực công nghệ di động điện...