Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương hoàn thành luận án Tiến sĩ, được Hội đồng khoa học đánh giá xuất sắc, có tính ứng dụng cao

Á hậu Quý bà Nguyễn Thu Hương vừa hoàn thành buổi báo cáo luận án Tiến sĩ cấp cơ sở ngay trước thềm Xuân Tân Sửu. Luận án được hội đồng khoa học đánh giá cao về tính ứng dụng với đề tài “Chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân cho Vận động viên thể thao thành tích cao của Việt Nam”.

Nguyễn Thu Hương tại buổi báo cáo luận án Tiến sĩ cấp cơ sở tại Trường Đại học Thể dục Thể thao TPHCM

Hoa khôi Thể thao 1995 – Á hậu Quý bà thế giới 2011 Thu Hương hiện đang là một nữ doanh nhân thành đạt trong sự nghiệp, viên mãn trong cuộc sống, vừa khiến giới mộ điệu cảm thấy bất ngờ khi hoàn thành buổi báo cáo luận án Tiến sĩ cấp cơ sở tại Trường Đại học Thể dục Thể thao TPHCM. Luận án của Á hậu Quý bà Nguyễn Thu Hương được hội đồng khoa học đánh giá cao về tính ứng dụng với đề tài “Chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân cho Vận động viên thể thao thành tích cao của Việt Nam”.

Luận án của Á hậu Quý bà Nguyễn Thu Hương được hội đồng khoa học đánh giá cao về tính ứng dụng với đề tài “Chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân cho Vận động viên thể thao thành tích cao của Việt Nam”.

Đây là chủ đề mà Á hậu Thu Hương đã tâm huyết nghiên cứu trong thời gian dài. Thành công của luận án sẽ góp phần xây dựng một chiến lược thực sự cho việc đào tạo, quản trị và phát triển thương hiệu cá nhân cho vận động viên thể thao thành tích cao của Việt Nam một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Thông qua đó, hướng đến một nền thể thao có những vận động viên thể thao không chỉ xuất sắc trong hoạt động chuyên môn và còn có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng, tạo ra những trào lưu tích cực có lợi cho thể thao nước nhà từ đó góp phần phát triển được hoạt động thể thao quần chúng, tạo dựng được thế hệ kế thừa cho đội ngũ vận động viên thể thao thành tích cao nước nhà. Không dừng lại ở đó, luận án cũng góp phần xây dựng thương hiệu cho nền thể thao Việt Nam trên trường quốc tế.

Thu Hương còn là Nhà sáng lập và điều hành mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global và Mạng lưới Nam Phong cách doanh nhân Quốc tế – BSIN Global.

Trước khi đoạt được danh hiệu Á hậu Quý bà Thế giới 2011, Nguyễn Thu Hương từng được biết đến với ngôi vị Hoa khôi Thể thao Hà Nội và hoạt động tích cực trong lĩnh vực MC và báo chí. Hiện Nguyễn Thu Hương hiện là Tổng giám đốc Nam Hương Corp – Một tập đoàn Truyền thông với gần 20 năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Thu Hương còn là Nhà sáng lập và điều hành mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global và Mạng lưới Nam Phong cách doanh nhân Quốc tế – BSIN Global. Mới đây nhất, Hoa Khôi Thể thao còn đảm nhận thêm vai trò Nhà tư vấn, truyền thông và tiếp thị, chị cùng Nam Hương Corp kết hợp với Jeep Vietnam Automobiles (JVA) – Đơn vị phân phối Jeep tại Việt Nam, đã vạch ra những chiến lược phù hợp để phát huy triệt để sức mạnh thương hiệu của Jeep tại thị trường mới, cũng như xây dựng các kênh truyền thông đa phương tiện nhằm lan tỏa hình ảnh của Jeep tới cộng đồng những người yêu xe.

Hoa Khôi Thể thao còn đảm nhận thêm vai trò Nhà tư vấn, truyền thông và tiếp thị, chị cùng Nam Hương Corp kết hợp với Jeep Vietnam Automobiles (JVA) – Đơn vị phân phối Jeep tại Việt Nam

Á hậu Quý bà Nguyễn Thu Hương chia sẻ: “Khi bạn làm một việc gì đó, bạn nỗ lực tối thiểu mà bạn đạt được kết quả tối đa thì đó là lúc bạn đang phát triển đúng với tài năng thiên bẩm của mình. Đây là bí quyết mà tôi luôn áp dụng. Khi làm bất cứ việc gì, tôi cũng tự đặt câu hỏi việc này có đúng với sở trường hay tài năng thiên bẩm của mình không? Có hạnh phúc khi được làm việc đó không? Mình bỏ ra ít sức mà thu được kết quả lớn không? Nếu câu trả lời là có thì vậy là cứ thế tập trung đi đến cuối con đường”.

Á hậu Quý bà Nguyễn Thu Hương cho biết sau Tết Tân Sửu sẽ tiếp tục báo cáo luận án Tiến sĩ ở cấp quốc gia. Trước đây, công chúng từng biết đến Hoa hậu Quý bà Nguyễn Kim Hồng có học vị Tiến sĩ kinh tế, và giờ đây lại có thêm Á hậu Quý bà Nguyễn Thu Hương in danh thiếp “Tiến sĩ”.

Vợ chồng Doanh nhân Hoài Nam – Thu Hương đồng hành trong Đêm Vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021

Dù đã bước sang tuổi 42, Thu Hương vẫn giữ được nhan sắc rạng ngời, vóc dáng mảnh mai quyến rũ. Hiện Á hậu đang có cuộc sống viên mãn nhiều người ngưỡng mộ bên chồng doanh nhân Nguyễn Hoài Nam và có hai con trai.

 

Ảnh: FBNN

Bài viết mới nhất

Land Rover trình làng loạt phiên bản đặc biệt độc quyền Defender V8 mới

Được xây dựng dựa trên di sản Land Rover V8 qua nhiều thập kỷ, Defender V8 góp mặt trong dòng xe điện Plug-in Hybrid...

Ferrari chuẩn bị chinh phục Le Mans Hypercar

Ferrari sẽ chính thức tham dự giải đua Le Mans Hypercar (LMH) từ năm 2023, đây là hạng mục mới nằm trong hệ thống...

Pha cà phê tại nhà? Dưới đây là vật dụng bạn có thể đặt mua từ bây giờ

Thời điểm hạn chế đi lại và làm việc tại nhà, đã đến lúc bạn dành thời gian học pha cho mình một ly...

Đồng hồ lịch: Những cỗ máy thời gian đích thực

Trong chuyên mục hướng dẫn mua các mẫu đồng hồ có tính năng phức tạp, chúng tôi sẽ dành chỗ cho đồng hồ lịch...

Xe tay ga thể thao Suzuki Burgman Street 125 chào sân thị trường Việt, giá 49,5 triệu đồng

Suzuki chính thức ra mắt Burgman Street 125 tại Việt Nam, sử dụng hàng loạt trang bị công nghệ hiện đại, đáp ứng hoàn...