Xe đạp Bugatti gần 900 triệu đồng, đắt hơn cả xe hơi
2 bánh

Xe đạp Bugatti gần 900 triệu đồng, đắt hơn cả xe hơi

BUG_veyron_02

Liệu bạn có dám bỏ ra 39,000 USD để mua một chiếc xe đạp. Trong khi số tiền này có thể mang về 1 chiếc Subaru WRX STI hoặc Ford Focus RS. Và câu trả lời có lẽ là “dám”, bởi đây là xe đạp do Bugatti sản xuất.

xe đạp bugatti

Xe đạp mang thương hiệu Bugatti có giá đắt hơn xe hơi

Nhà sản xuất xe hơi Bugatti vừa trình làng mẫu xe đạp nhẹ nhất thế giới, có giá đắt ngang ngửa một chiếc 4 bánh. Chiếc xe được tung ra thị trường với giá 39,000 USD, tương đương gần 900 triệu đồng.

xe đạp bugatti

Hiện đây là chiếc xe đạp nhẹ nhất thế giới với trọng lượng chỉ 5 kg

Cái giá “trên trời” cho một chiếc xe đạp hẳn phải có lý do. Lý do thứ nhất, đây là sản phẩm của “dòng họ quyền quý” thương hiệu Bugatti. Các lý do còn lại chính là thiết kế đặc biệt lấy cảm hứng từ những chiếc xe Bugatti sang chảnh hàng đầu thế giới.

xe đạp bugatti

Khách hàng có thể yêu cầu mẫu mã và màu sắc tùy thích

Ngoài ra, trọng lượng chiếc xe nhẹ ở mức khó tin – 5kg – do thân xe được làm hoàn toàn từ sợi carbon. Xe được trang bị công nghệ khí động học aerodynamic, tất cả các bộ phận được làm thủ công. Các vật liệu làm nên chiếc xe không chỉ dùng trong sản xuất xe thể thao động cơ mà còn dùng cả trong ngành hàng không.

xe đạp bugatti

Bugatti chỉ sản xuất giới hạn 677 chiếc xe đạp ra toàn cầu

Chiếc siêu xe đạp nhẹ nhất thế giới này có thiết kế một chỗ ngồi cho người lái và không sử dụng xích để truyền động mà sử dụng hệ thống dây curoa để truyền công suất từ bàn đạp lên bánh xe. Bugatti cho biết, khách hàng có thể yêu cầu thiết kế chiếc xe đạp theo sở thích cá nhân từ màu x echo đến mẫu mã. Điểm đặc biệt là chiếc xe không chỉ phục vụ cho đi lại hàng ngày mà còn có thể dùng cho các hoạt động thể thao.

xe đạp bugatti
Bugatti chỉ sản xuất giới hạn 677 chiếc xe đạp ra toàn cầu, nên cái giá gần 1 tỉ đồng để sở hữu trong tay một chiếc Bugatti cũng đáng đồng tiền bát gạo.

Theo Carscoop

Tin đọc nhiều

To Top