Tạm giữ Lexus 6 tỉ vì sử dụng biển số giả 80A-919.99
4 bánh

Tạm giữ Lexus 6 tỉ vì sử dụng biển số giả 80A-919.99

Lexus xevathethao

Trao đổi với Tuổi Trẻ, trung tá Thiều Mạnh Ngọc, đội trưởng Đội CSGT số 1 (Phòng CSGT đường bộ – đường sắt Công an Hà Nội), cho biết đơn vị này đang xác minh nguồn gốc chiếc ôtô Lexus 6 tỉ mang biển kiểm soát xanh 80A-919.99 để xử lý. 

Trước đó vào chiều 1-12, tổ công tác của Đội CSGT số 1 tuần tra kiểm soát, phát hiện ôtô Lexus 6 tỉ mang biển trên dừng đỗ sai quy định trên đường Lê Duẩn. Tổ công tác đã lập biên bản xử lý về lỗi trên nhưng lái xe không xuất trình được các giấy tờ liên quan nên tổ công tác đã tạm giữ phương tiện để xử lý.

Theo quy định, biển kiểm soát màu xanh 80A chỉ được cấp cho các cơ quan nhà nước cấp trung ương.

Qua kiểm tra ban đầu đã xác định biển kiểm soát trên chưa được cấp cho một ôtô nào. Tra cứu trên hệ thống cơ sở dữ liệu của Cục Đăng kiểm Việt Nam cũng xác định chiếc xe này không có tên trong hệ thống kiểm định.

Lexus 6 ti-xevathethao

Lexus 6 tỉ mang biển số 80A – 919.99

Trung tá Ngọc cho biết cơ quan công an đang chờ lái xe xuất trình các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xe. Nếu lái xe không đến làm việc, cơ quan CSGT sẽ phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiến hành làm rõ.

Trung tá Ngọc khẳng định cơ quan công an đã xác định được lái xe là ai, nơi cư trú nên hoàn toàn không sợ người này bỏ trốn.

Theo M.Quang/ Tuổi trẻ

Tin đọc nhiều

To Top