Lộ diện siêu xe Lamborghini Huracan thứ 7 có màu cam cực "ngầu" tại Việt Nam
4 bánh

Lộ diện siêu xe Lamborghini Huracan thứ 7 có màu cam cực “ngầu” tại Việt Nam

lamborghini-huracan-xevathethao.vn

Trước đó, Việt Nam đã đón 6 chiếc siêu xe Huracan, chiếc thứ 7 vào sáng 9/12 cũng đã xuất hiện tại Quận 5, TP HCM với màu “áo” cam cực “ngầu”.

Trước đó, tháng 1/2015 chiếc Huracan đầu tiên chính hãng đã “nhập cư” tại Hà Nội với màu xám sang trọng được định giá 16 tỉ đồng. Chiếc thứ hai thuộc về thiếu gia Phan Thành. Lamborghini Huracan thứ 3 màu vàng cũng thuộc về một đại gia tại Sài Gòn hồi tháng 8/2015 với biển số tiền lộc phát 51F-688.88. Chiếc thứ 4 có màu cam giống chiếc thứ 7 mới về sáng nay.Lamborghini_Huracan_xevathethao.vn

Sau đó chiếc xe thứ 5 cũng có màu giống xe Phan Thành về tại Sài Gòn lại gây chú ý. Chiếc xe thứ 6 tuy cùng màu xanh giống hai chiếc từng xuất hiện ở Sài Gòn, nhưng được trang bị nắp kính ở khoang động cơ. Đây là một trang bị tùy chọn khiến chiếc xe trông đặc biệt hơn.Lamborghini_Huracan_xevathethao.vn

Như vậy đến nay, tại Việt Nam đã có tổng cộng 7 Lamborghini Huracan, trong đó 3 chiếc màu xanh nõn chuối, 2 chiếc màu xám, một chiếc xám và một chiếc màu vàng.

Xem thêm hình ảnh cực “ngầu” của Lamborghini Huracan thứ 7 có màu cam mới về Sài Gòn:

Lamborghini_Huracan_xevathethao.vn

Lamborghini_Huracan_xevathethao.vn

Lamborghini vẫn trung thành với động cơ hút khí tự nhiên

Lamborghini_Huracan_xevathethao.vn

“Đôi mắt” LED siêu ngầu của Lamborghini Huracan cam

Lamborghini_Huracan_xevathethao.vn

Siêu xe này có dung tích 5.204 cc, sản sinh 601 mã lực tại dải tua máy 8.250 vòng/phút, cùng 560 Nm mô-men xoắn tại 6.500 vòng/phút.

Xem thêm video Lamborghini Huracan và “độ bảnh” của nó: 

Nhật Vũ
Ảnh: TNTBros

Tin đọc nhiều

To Top