Khác

Hàng độc: Xe xúc-xích kỳ dị Wienermobile

Hang-doc-xe-xuc-xich-ky-di-Wienermobile-1

Nếu là bạn, bạn có can đảm bỏ tiền ra tậu một chiếc xe có hình dáng như một cây xúc-xích để di chuyển hằng ngày trên phố?

Hàng độc: Xe xúc-xích kỳ dị Wienermobile
Không cần thắc mắc, bạn cũng có thể đoán ra đây là một chiêu trò quảng cáo. Chiếc xe là chiêu quảng cáo độc đáo của công ty thực phẩm hàng đầu thế giới Oscar Mayer. Nó có nhiệm vụ rong ruổi trên đường phố Mỹ để quảng bá sản phẩm thức ăn nhanh mới của hãng có tên là Wienermobile. Nó là sản phẩm phát minh bởi cháu trai Oscar, Carl G. Mayer. Chiếc xe nhanh chóng tạo nên một làn sóng hâm mộ kéo dài và vẫn còn được hãng Oscar Mayer sử dụng cho đến ngày hôm nay.

Hàng độc: Xe xúc-xích kỳ dị Wienermobile

Những chiếc Wienermobile ngày nay đã được thiết kế lại rất nhiều lần biến nó trở thành chiếc xe xúc xích có chiều dài lên đến 8,2 m, chiều cao 3,4m. Ngoài ra, Wienermobile còn tham gia vào hai bộ phim năm 1998 như một nhân vật chính “Ladybugs” và “ Another you”. Hiện nay chỉ còn tồn tại 6 chiếc Wienermobile.

Hàng độc: Xe xúc-xích kỳ dị Wienermobile

Ngay sau khi nhận thấy sự hiệu quả từ chiêu quảng cáo độc này, công ty Oscar Mayer đã cho nhân rộng mô hình và phát triển nhiều mẫu xe lớn, bé có hình dáng của một chiếc xúc xích bao gồm Yummy, Ourdog, Big Bun, Ohi wish, Weenr.

Hang-doc-xe-xuc-xich-ky-di-Wienermobile-2

Hang-doc-xe-xuc-xich-ky-di--Wienermobile-1

Hang-doc-xe-xuc-xich-ky-di-Wienermobile-5

Hang-doc-xe-xuc-xich-ky-di-Wienermobile-3

Hang-doc-xe-xuc-xich-ky-di-Wienermobile-7

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top